Làm Biển Điện Tử

Hà My chuyên nhận làm biển quảng cáo led

Công ty quảng cáo Hà My với niềm khát khao yêu nghề, nhiều năm kinh nghiệm và luôn tìm tòi, sáng tạo ra nét riêng trong mỗi bien quang cao led sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng mỗi khi làm biển quảng cáo phục vụ hoạt động kinh doanh của mình.
Bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo led matrix đẹp. Điều này quả thực đơn giản nếu như bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu làm biển. Hãy đến với công ty quảng cáo Hà My. Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn để giúp quý khách dễ dàng sở hữu chiếc biển đẹp nhất.


Ngày nay, 
lam bien quang cao led matrix do Hà My thiết kế và thi công đang được sử dụng rất rộng rãi với tính năng vượt trội là truyền tải rõ ràng thông điệp quảng cáo, dễ dàng thay đổi nội dung theo ý muốn của quý khách, thông điệp chạy được nhiều hiệu ứng đẹp mắt và thu hút người qua đường.
Về chủng loại, 
bien dien tu led matrix được phân loại theo khoảng cách giữa tâm hai điểm ảnh (viết tắt là P) gồm loại: P4.75mm, P10mm, P20mm…
Về ứng dụng, loại 
bien led dùng cho các các nhân, doanh nghiệp, công ty, và tổ chức muốn truyền tải thông điệp quảng cáo nhanh nhất tới khách hàng, có khả năng hiển thị thời gian, nhiệt độ môi trường, biển chỉ dẫn giao thông