Làm Biển Công Ty

Làm biển công ty giá rẻ nhất tại Hà Nội

Công ty quảng cáo Hà My kính chào quý khách, lời đầu tiên chúng tôi xin được chúc quý khách hàng và toàn bộ gia đình mạnh khỏe, làm ăn phát tài. Chúng tôi là công ty làm bien quang cao chuyên sản xuất, phân phối, tư vấn thiết kế những mẫu biển quảng cáo tốt nhất, đẹp nhất, giá thành rẻ nhất đến với quý khách hàng khắp cả nước.Là một công ty lâu năm trong ngành lam bien quang cao nên chúng tôi tự hào rằng chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi và mọi điều kiện. Làm biển công ty, biển chức danh là một thế mạnh và là sản phẩm đi đầu cũng như trú trọng của công ty nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như quy cách phục vụ của chúng tôi. Mọi sản phẩm sẽ được làm hoàn hảo, ưng ý mới chuyển đến tay của khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Sản phẩm biển quảng cáo được làm trên dây truyền hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề. Sau đây là một số thông tin về ưu, nhược điểm của chất liệu làm biển công ty do chúng tôi sản xuất:

Ưu điểm sản phẩm: chất liệu dễ làm, phong phú, đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Độ bền lớn, chịu được thời tiết, nhiệt độ cao. Cùng với đó là giá thành hợp lý nên khách hàng rất thích
Nhược điểm sản phẩm: Nếu làm bằng vật liệu như kính, mica thì khả năng vỡ, hỏng hóc nếu có va chạm là lớn, nhưng ngược lại bằng các vật liệu như đồng, inox ăn mòn thì lại rất bền.

Tiến độ thực hiện: Các sản phẩm biển công ty do Hà My sản xuất không quá 6 ngày bao gồm cả khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế.

Chế độ bảo hành: Tất cả sản phẩm do Hà My sản xuất ra đều được bảo hành 2 năm

Nếu có nhu cầu làm biển công ty xin vui lòng nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, xin cảm ơn !