Làm Biển Hộp Đèn

Làm biển hộp đèn âm bản uy tín, chất lượng

Biển hộp đèn âm bản là loại biển được các công ty, doanh nghiệp kinh doanh...sử dụng rất nhiều. Biển quảng cáo hộp đèn có thiết kế hiện đại, màu sắc phong phú, đa dạng...mang lại cái nhìn thẩm mỹ và rất sang trọng, giúp bạn thu hút khách hàng đáng kể.Mặt biển được làm đa số bằng chất liệu aluminium ngoài ra còn rất nhiều chất liệu khác như mica...sau đây Hà My xin được giới thiệu qua về ưu nhược điểm của loại bien quang cao hộp đèn âm bản này:

Ưu điểm: lam bien quang cao hộp đèn này có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, nhiều màu sắc, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn và biển có tính ứng dụng cao và rộng rãi như: cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, siêu thị, nhà hàng...

Nhược điểm: đây cũng không hẳn được liệt kê vào nhược điểm nhưng chúng tôi vẫn cho vào bởi tâm lý khách hàng mong muốn là rẻ nhưng hoàn toàn ngược lại, loại biển hộp đèn âm bản này vì có chất liệu làm ra tốt, cùng khả năng thi công khó nên giá thành tương đối cao so với các loại biển hộp đèn khác . Đấy là so sánh trên giá thành nhưng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng cũng như độ thu hút của biển thì không cần bàn cãi.

Hà My tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực biển hộp đèn âm bản, đây cũng là thế mạnh và là sản phẩm chủ đạo của công ty nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như mẫu mã sản phẩm mà chúng tôi làm ra, 12 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo nên khách hàng có thể yên tâm giao phó trách nhiệm cho đội ngũ nhân viên lâu năm kinh nghiệm của chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay vào số hotline để được tư vấn miễn phí !