Làm Biển Hộp Đèn

Làm biển quảng cáo hộp đèn giá rẻ đa dạng mẫu mã tại Cầu Giấy

Làm biển quảng cáo hộp đèn là loại biển quảng cáo phát triển khá lâu và cho đến nay vẫn phát triển và mang đến hiệu quả đến lạ thường. Đến với Hà My, chúng tôi luôn sáng tạo, đổi mới, mang đến cho bạn những tấm biển quảng cáo hộp đèn cạnh tranh với những loại biển quảng cáo khác.

Biển quảng cáo hộp đèn là gì?

lam bien quang cao hộp đèn là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.

Kích thước của Biển hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.

Ngày nay, chúng ta cũng chế tạo ra những loại bien bat hiflex hộp đèn mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.

Vì sao nên làm biển quảng cáo hộp đèn tại Hà My?

Hiện nay trên địa bàn Cầu Giấy nói riêng và Hà Nội nói chúng có rất nhiều địa chỉ làm Biển tấm lớn hộp đèn. Thế nhưng, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hà My. Bởi Hà My luôn tập trung ý tưởng sáng tạo trên nền tảng chiến lược kinh doanh, kế hoạch quảng cáo của khách hàng để cung cấp các loại hình quảng cáo đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp và đặc biệt hiệu quả trong khuyến mãi, tiếp thị, quảng bá thương hiệu.

Sản phẩm, dịch vụ làm biển công ty Hà My là sự kết hợp giữa khả năng tư vấn của đội ngũ cán bộ sáng tạo, giàu kinh nghiệm với năng lực thực hiện, sản xuất chuyên nghiệp. Nhờ đó, Hà My luốn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng, tiến độ thực hiện cũng như cung cách phục vụ làm biển quảng cáo hộp đèn.

Xem thêm dịch vụ thi công biển hiệu khác ấn khác: bien ledbien dien tu

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My ™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0963 002 882  * Email:lamquangcaodep@gmail.com