Làm Biển Hộp Đèn

Tìm hiểu thông tin biển hộp đèn do Hà My lắp đặt

Biển hộp đèn sử dụng trong quảng cáo là sản phẩm có nhiều kiểu dáng cũng như thiết kế khách nhau. Các nhà thiết kế có thể kết hợp nhiều chất liệu để tại hiệu quả quảng cáo vào ban đêm tốt nhất.
Thông thường, các biển hộp đèn do Hà My lắp đặt là biển có thiết kế đèn sáng phía bên trong. Đặc biệt vào buối tối hay khi đêm xuống thì hiệu quả quảng cáo càng cao hơn. Chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều bien quang cao dep
Tìm hiểu thông tin biển hộp đèn do Hà My lắp đặt
Hà My chúng tôi thường thiet ke bien quang cao ở ngoài mặt bằng chất liệu mica hay bạt hiflex in phun kĩ thuật số chất lượng tốt nhất. Khung của biển quảng cáo này được làm từ khung nhôm, có khả năng chịu mưa chịu nắng cao.
Riêng với biển hộp đèn bien quang cao thường được sử dụng rộng rãi tại các quán ăn, cửa hàng sử dụng nhiều nhất vào ban đêm. Đông đảo khách hàng lựa chọn loại biển này vì có nhiều màu sắc đẹp, hoa văn thiết kế tinh tế mà vẫn truyền tải được nội dung quảng cáo tới người qua đường tốt.
Công ty chúng tôi còn nhận thiết kế và lắp đặt một số loại biển khác như Biển tấm lớn, biển led, biển bạt
Quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu làm biển quảng cáo thì có thể liên hệ với công ty quảng cáo Hà My chúng tôi để được các nhân viên tại đây tư vấn, thiết kế và lắp đặt biển hộp đèn chất lượng tốt nhất để giúp cho chiến lược quảng cáo của bạn trở nên thành công.