Làm Biển LED

Cấu tạo của biển quảng cáo biển LED như thế nào

Cấu tạo làm biển quảng cáo LED về bản gồm 4 phần chính:

Thứ nhất mặt tấm biển ( đục lỗ để gắn bóng led theo thuật ngày trước, hiện nay đa phần dùng máy CNC được thiết kế chuẩn chỉ trên máy tính, bề mặt tùy theo dạng chất liệu như Mica hay Nhôm để thể trang trí xung quanh...).

Thứ hai không thể thiếu đó bóng đèn LED: tùy vào kích thước cũng như yêu cầu của biển quảng cáo khác nhau bóng đèn led để sử dụng cũng kích thước khác nhau từ 5-12mm để thể hiệu quả cũng như tiết kiệm điện.

Thứ ba mạch điện tử: được thiết kế bằng phần mềm trên máy tính, đây chính bộ não để thể tạo ra những hiệu ứng về mặt hình cho bien led.

Cuối cùng nguồn cung cấp điện, đương nhiên cần không điện thì lấy chạy.

Biển quảng cáo biển LED rất được ưa chuộng bởi chúng thể tạo ra rất nhiều hiệu ứng khác nhau trên nền nội dung quảng cáo sẵn , các chữ hiển thị thể nhấp nháy hay chuyển động tùy theo ý thích. Hoặc chỉnh cho nội dung nào sáng trước hay chữ nào sáng nháy sau. Loại biển quảng cáo này đặc biệt hiệu quả cho các công ty các cửa hàng hay shop thời trang, quán mỹ phẩm, cửa hàng điện thoại hay trang sức...

Các loại bóng LED được sử dụng nhiều cho bien dien tu LED hiện nay : bóng led 5mm chịu nước chịu nhiệt tốt; bóng phi 5mm đến 8mm siêu sáng; bóng phi 8mm đế 12mm; LED thanh 3 bóng; bóng LED cụm 4 bóng bóng led full 12mm đổi màu chịu nhiệt chịu nước rất tốt.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com