Làm Biển LED

Hướng dẫn tự làm biển led

biển quảng cáo led  có thể tự làm nếu có đầy đủ phương tiện  công cụ

Với nhu cầu hiện  tại và điều kiện của nhiều người  chúng ta toàn toàn có thể làm được biển quảng cáo nếu có đầy đủ phương tiện và có kiến thức ề làm biển quảng cáo. Biển quảng cáo led hiện nay đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu làm biển quảng cáo đa số khách hàng đều quan tâm tới  làm biển này vì hiệu quả chiếu sáng cao. Vì thế hiện nay, rất nhiều khách hàng cũng quan tâm tới Hướng dẫn tự làm biển led để có thể tự mình tìm hiểu hay làm cách nào đó hiểu hơn, có những kiến thức về biển quảng cáo.

 Bạn băn khoăn và đang tìm kiếm Hướng dẫn tự làm biển led chúng tôi hoàn toàn có thể chia sẻ cho khách hàng bất cứ khi nào khách hàng quan tâm.  Đến với công ty quảng cáo Rồng Việt bạn sẽ được Hướng dẫn tự làm bien led để mua đồ về tự sáng tạo theo ý bạn muốn.

Hướng dẫn tự làm biển led tại nhà

Khách hàng có thể áp dụng thì thực hiện theo Hướng dẫn tự làm biển led  của quảng cáo  Rồng Việt  bạn sẽ có được những biển quảng cáo ưng ý :

 1.     Lựa chọn kích thước và chất liệu biển quảng cáo

Kích thước 1m2 X 2m4 có nhiều loại (1mm, 2mm, 3mm,…) và nhiều màu. Giá khoảng 200K/ 1 tấm rất to

2.Cắt, dán Decal:

Ta có thể đến chỗ cắt Decal nhờ họ thiết kế theo ý thích của mình hoặc mình tự thiết kế trên CorelDraw rồi đem đến cho họ cắt rồi đem về dán lên bảng

3.Khoan lỗ – gắn LED:

Có 2 cách gắn LED vào bảng là gắn từ sau tới và gắn từ phía trước để toàn bộ con LED nằm phía trên bảng Mica.

– Gắn từ phía sau: ta dùng mũi khoan đúng kích thước với LED (LED nhỏ 3mm, LED lớn hơn 5mm) tiến hành khoan lỗ rồi gắn LED vào.

– Gắn từ phía trước: Nếu LED 5mm thì khoan lỗ 3mm gắn LED vào rồi đổ keo cho chắc.

4. Đấu LED: Trên thị trường có nhiều loại Led nhưng làm biển quảng cáo chủ yếu dùng led Đục hoặc led siêu sáng tùy theo nhu cầu mỗi người. Khi đấu led ta phải tính toán để hạn dòng cho led.

– Led Xanh lá, Xanh dương, Trắng – Điện áp 2.5 – 3V và dòng 20mA

– Led Đỏ, led Vàng – Điện áp 1.5 – 2V và Dòng 15mA

Trên thị trường có nhiều loại Led nhưng làm quảng cáo chủ yếu dùng led Đục hoặc led siêu sáng tùy theo nhu cầu mỗi người. Khi đấu led ta phải tính toán để hạn dòng cho led.

– Led Xanh lá, Xanh dương, Trắng – Điện áp 2.5 – 3V và dòng 20mA

– Led Đỏ, led Vàng – Điện áp 1.5 – 2V và Dòng 15mA

Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Nhưng khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm. Đây chính là những ưu điểm bạn có thể nhìn thấy ngay khi tiếp cận với loại biển này.

Vậy bạn đang cần tìm Hướng dẫn tự làm biển led giúp bạn giải quyết những vấn đề còn khúc mắc? Đến với công ty quảng cáo Rồng Việt , với một thái độ phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề  sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com