Làm Biển LED

Làm biển quảng cáo Led vẫy lấy ngay tại Hà Nội

 Hiện nay nhu cầu lam bien quang cao led nói chung và biển led vẫy nói riêng rất cao, do đó Hà My luôn phục vụ quý khách hàng nhanh nhất, chất lượng nhất và giá thành rẻ nhất đến với quý khách.Tại sao lại làm biển quảng cáo led vẫy:

- Biển led vẫy đơn giản, dễ làm, độ thu hút lớn, bảo trì dễ (nếu hỏng bóng led có thể thay thế dễ dàng), giá thành rẻ, dễ lắp đặt và dễ thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.
- Tiết kiệm năng lượng điện: những bóng led có công xuất tiêu thụ điện áp nhỏ nên giúp bạn tiết kiệm điện rất tốt
- Độ bền bóng led cực lớn lên đến hơn 10000h

Làm biển led vẫy ở đâu:

Hà My - công ty làm bien quang cao số 1 tại Hà Nội về sản phẩm biển điện tử, biển led trong đó có led vẫy, với kinh nghiệm 12 năm trong ngành làm biển quảng cáo, chúng tôi tự hào và cũng tự tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm biển của quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giàu nhiệt tình và kinh nghiệm, có thể làm việc 24/24 bất kể ngày lễ ngày Tết, tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng nếu còn chưa hiểu về dịch vụ, sản phẩm, quy trình sản xuất của chúng tôi.

Đảm bảo giá thành tốt nhất với chất lượng hoàn hảo vì đã được khẳng định qua 12 năm và sự tin tưởng cũng như yêu mến của khách hàng, 12000 sản phẩm được sản xuất trong 3 năm vừa qua đủ cho thấy sự lớn mạnh và phủ rộng của Hà My chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và lựa chọn cho mình một sản phẩm biển led vẫy đẹp nhất, xin cảm ơn !