Làm Biển Quảng Cáo

Biển quảng cáo cho cửa hàng bán đêm.

Bóng tối bao trùm, thành phố lại bắt đầu lên đèn. Nhà nhà, cửa hiệu, quán xa bắt đầu sáng trưng với những biển quảng cáo. Có lẽ, ai cũng muốn quán mình sáng nhất, đẹp nhất, độc nhất, lạ nhất với một mục đích duy nhất là “ mời gọi khách hàng” thật hiệu quả. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến chúng tôi như một người bạn tin tưởng để nói lên ý tưởng, cùng chúng tôi sáng tạo, thiết kế ra sản phẩm – biển quảng cáo cửa hàng vào ban đêm thật đẹo và lung linh. Bạn hãy là một trong số người bạn ấy, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để cửa hàng nhà bạn có một biển quảng cáo thật hấp dẫn vào ban đêm nhé.

Bài viết khách hàng quan tâm nhất:

Làm biển quảng cáo tại Ba Đình giá tốt

Nhận làm biển quảng cáo giá rẻ.

Chất lượng của sản phẩm biển quảng cáo hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm biển, bảng đẹp như biển hộp đèn, biển tấm lớn, biển led fullcolor, biển điện tử,… mỗi biển cón hững đặc điểm và lợi ích riêng như :

Biển quảng cáo hộp đèn:  Biển hộp đèn bằng bạt là loại biển phổ biến nhất đối với những công ty, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê hay một cơ sở nào đó có nhu cầu kin doanh về ban đêm. Ưu điểm nổi bật của loại biển này là giá thành tương đối thấp, có thể lắp đặt mọi địa điểm, chất lượng tương đối ổn, lại tiết kiệm chi phí điện và lắp đặt nhanh gọn nên được rất nhiều đối tượng khách hàng ưu chuộng đối với loại hình biển này.

Biển quảng cáo led full color: có rất nhiều kiểu dáng độc đáo và ấn tượng đặc biệt những tấm biển khi sư dụng đèn Led full color có thể trình chiếu đa màu sắc cùng một nội dung mang lại sức hút cao với mọi người. Nếu như bạn mở cửa hàng và muốn nổi bật hơn so với những cửa hàng xung quanh thì biển đèn Led full color quả là một lựa chọn tuyệt vời.

Bien quang cao chữ nổi: là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với biển ốp alumi hoặc làm logo, slogan….Chất liệu chủ yếu là mica, inox, đồng, foocmech, gỗ…, có thể kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign tạo sự nổi bật khi trời tối.

Biển quảng cáo tấm lớn: là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời). Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun.  Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kĩ trước khi làm biển quảng cáo, làm sao cho nó phù hợp với quy mô, nhu cầu, cách thức trang trí của cửa hàng đặc biệt là cửa hàng đêm. Bạn thắc mắc: “vậy cửa hàng ban đêm thì cần những gì đúng không?” Chuyện nhỏ. Hãy tìm đến chúng tôi, Côn ty…….  Chúng tôi sẽ  đáp ứng những nhu cầu làm biển quảng cáo cho cửa hàng ban đêm của bạn với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi phát triển theo phương châm: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ” và “LÀM CHO ĐẸP VẠN NGƯỜI MÊ”