Làm Biển Quảng Cáo

Biển quảng cáo Led fullcolor đẹp

Thành phố đã lên đèn, bạn có muốn biển quảng cáo của công ty mình nổi bật nhất, sáng trưng nhất khu phố đêm không ? Hãy biến những âm thanh, màu sắc, những dòng chữ uốn lượn tự động được hội tụ tại một nơi đấy chính là Biển quảng cáo Led Fullcolor.

Bài viết khách hàng quan tâm nhất:

Phong cách làm biển quảng cáo trong thời đại mới

Nhận làm biển quảng cáo nhà hàng tại Từ Liêm

Làm biển quảng cáo cho quán karaoke giá tốt

Bạn biết gì về biển quảng cáo Led Fullcolor? Bien quang cao led fullcolor được cấu tạo từ các module Led fullcolor trong nhà chuyên dụng có độ sáng dưới 1500mcd được dùng để hiển thị các thông tin mang tính công cộng phục vụ số đông người nhìn ở môi trường trong nhà. Cấu hình mỗi điểm ảnh của màn hình này gồm 3 bóng Led: RGB, 3 bóng Led này có thể nằm chung trong một điểm ảnh (loại 3 trong 1) hoặc nằm cạnh nhau để tạo ra một điểm ảnh. Màu sắc được tổ hợp từ 3 màu cơ bản là màu đỏ (red), xanh lá cây (green) và màu xanh dương (blue). Mỗi màu này được điều khiển ở mức 8bit (256 mức mỗi màu) hoặc 12bit (4096 mức mỗi màu) để tạo ra 16,7 triệu màu hoặc 4 tỷ màu.

Màn hình outdoor có chức năng giống như màn hình điện tử thông thường nhưng chỉ khác là với cường độ sáng rất cao đáp ứng được nhu cầu hiển thị ngoài trời ngay cả khi trời nắng.

Nó đặc biệt hiệu quả khi sử dụng để làm biển quảng cáo ngoài trời, tại các sân vận động, quảng trường, trên dường quốc lộ …. Các modull được thiết kế đặc biệt chống nước, chống ẩm, chống ánh nắng nên có thể ổn định suôt 24 giờ trong ngày.

Như vậy, với những tính năng vượt trội. Nó sẽ mang lại cho khách hàng những hình ảnh sắc nét và sống động nhất. Đó quả thực là một giải pháp biển quảng cáo cực kỳ tuyệt vời với 2 đầu ra Audio và Video

Với những điều tuyệt vời như vậy, tại sao bạn chưa bắt tay vào thực hiện làm nó đi nhỉ? Hẳn là bạn đang băn khoăn và loay hoay không biết nên chọn công ty nào đáng tin cậy và có thương hiệu? Chuyện nhỏ! Hãy đến với CÔNG TY……….của chúng tôi đã nhiều năm xây dựng và tích lũy không ít những kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách hàng hết mình, tận tình, chu đáo và đảm bảo với chi phí thấp nhất, để nhằm tạo niềm tin vững bền với khách hàng và sự phát triển dài lâu. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm: “ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ” và đặt khách hàng lên trên hết. Chi tiết xin liên hệ tới số điện thoại:……..

RẤT VUI ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! THÂN!