Làm Biển Quảng Cáo

Cách làm biển hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Biển hộp đèn siêu mỏng là một trong những thành quả được ra đời từ công nghệ LED. Nhờ những ưu điểm vượt trội như nhỏ gọn về kích thước, nhẹ về trọng lượng, dễ dàng sử dụng và thay mới, đồng thời tiết kiệm chi phí trong khi hiệu quả mang lại cũng rất đáng nể. Trong bài viết này, Hà My sẽ giới thiệu chi tiết về biển hộp đèn siêu mỏng nắp bật, cũng như cách làm loại biển này.

Biển hộp đèn siêu mỏng nắp bật là gì?

Xem thêm:

Thi công biển quảng cáo karaoke ấn tượng

Biển hộp đèn siêu mỏng nắp bật là một trong những sản phẩm đầu tiên sau khi công nghệ đèn LED ra đời. Với cấu tạo là những thanh nhôm được bật ra giống chiếc hộp cho nên loại biển siêu mỏng này có thể dùng để gắn những poster có kích thước lớn mà biển nắp hít không thể nào đáp ứng được.  

Các ưu điểm nổi bật của biển hộp đèn siêu mỏng nắp bật:

- Đa dạng về kích thước chứ không bị hạn chế như biển nắp hít

- Hiệu quả sử dụng lâu dài

-  Dễ sửa chữa và thay thế

- Tiết kiệm chi phí hơn biển nắp hít.

Cách làm biển hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Xem thêm:

Làm biển quảng cáo nha khoa

Biển hộp đèn siêu mỏng nắp bật là loại sản phẩm tiểu biểu, cũng là sản phầm đầu tiên của công nghệ sản xuất hộp đèn siêu mỏng với sự kết hợp hài hòa giữa tính tiện dụng của công nghệ hiện đại và vẻ đẹp truyền thống của những hộp đèn quảng cáo.

Kết cấu của hộp đèn bật nắp

- Độ dày hộp đèn : 2,5cm , nắp nhôm 3,5cm.

- Đèn LED DC 12V  siêu sáng , tuổi thọ 30,000 giờ

- Adapter 12V

- Mở nắp , thay đổi hình ảnh dễ dàng.

- Kích thước theo yêu cầu khách hàng

- Kiểu dáng siêu mỏng, gọn nhẹ.

Vì có hình thức lịch sự, chắc chắn nên biển hộp đèn siêu mỏng nắp bật có thể lắp đặt tại nhiều vị trí, nhiều không gian khác nhau. Có thể dùng trong showroom siêu thị, hộp đèn trong cầu thang máy. Hay thể hiện tính tiện dụng ở những nơi có nhu cầu thay poster thường xuyên như hộp đèn poster phim trong rạp chiếu phim. Hay chỉ đơn giản là những hộp đèn menu trong nhà hàng….. Nhưng dù có lắp đặt ở đâu, hộp đèn siêu mỏng nắp bật chắc chắn vẫn sẽ là điểm nhấn trong bất kỳ không gian nào sử dụng nó.