Làm Biển Quảng Cáo

CÁCH THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP CHO BIỂN QUẢNG CÁO

Trên thị trường hiện nay không thiếu những loại biển quảng cáo và các công ty lam bien quang cao dep nhưng để thiết kế đẹp và phải chưa đựng được nhiều yếu tố mang thương hiệu của công ty của khách hàng đó mới là điều quan trọng. Làm sao mà để khách hàng họ chỉ cần nhìn 1 lần mà đã nhớ, lần sau họ nhìn thấy là sẽ nhớ ngay tới công ty. Dưới đây chúng tôi sẽ nói qua một số loại biển và thông tin về nó.

Bài viết liên quan:

Làm biển quảng cáo đẹp cho quán karaoke

Biển quảng cáo cho cửa hàng bền bỉ 

Giới thiệu một số biển quảng cáo đẹp

Biển quảng cáo nhôm Alu mặt dựng
Biển quảng cáo nhôm Alu mặt dựng – Hiện nay, ở các thành phố lớn, để tăng sự thu hút với người xem, nó đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Dẫn đến nó có chi phí đầu vào cao, chi phí thiết kế và thi công mặt dựng alu có cao hơn so với các loại Bien quang cao khác, nhưng tính thẩm mỹ cáo, linh động, đa dạng trong hình thức lại là những yếu tố khiến cho biển nhôm alu mặt dựng rất được ưa chuộng.
Hình thức : tấm Aluminum thường được dùng ốp mặt tiền để tạo bề mặt phẳng cho trụ sở doanh nghiệp, showroom, các cửa hàng để tạo sự thu hút, thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền. Ta có thể gắn chữ nổi để hiển thị thông tin về sản phẩm, dịch vụ, liên hệ… của cửa hàng, công ty.

Biển quảng cáo đèn LED
Biển đèn Led (Light Emitting Diode – điốt phát quang) sử dụng chất liệu là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng (hay tia hồng ngoại, tử ngoại)
lam bien quang cao bằng biển đèn Led sẽ giúp quý khách thu hút người xem, người mua, và khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến cửa hàng, công ty của quý khách do dễ nhớ bằng hình ảnh, màu sắc. Nó có thể được làm dưới nhiều hình dáng, kiểu mẫu mã, và ở nhiều địa điểm đặc trưng khác nhau.
Những đặc điểm đặc biệt của biển đèn Led :
– Công suất sử dụng thấp, nhưng hiệu quả chiếu sáng cao, tiết kiệm điện.
– Tuổi thọ đèn cao trên 50.000h, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế và bảo trì
– Có nhiều loại công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu và các mẫu thiết kế khác nhau
– Khả năng tùy biến tốt.
Với tất cả những đặc điểm nổi trội như vậy nên hiện nay biển đèn Led đã được ứng dụng rất nhiều cho mục đích quảng cáo và hiện nay đã được sử dụng khá nhiều thay cho biển quảng cáo, hộp đèn, biển đèn neon sign.
Biển quảng cáo bạt in Hiflex
Biển bạt in Hiflex (hay biển đơn, biển Pano) là một trong những loại biển phổ biến bậc nhất.

Biển bạt in Hiflex gồm:

-       Có kết cấu khung xương bằng sắt hộp (đã được sơn chống gỉ sét)

-       Được căng bạt hiflex bên trên bề mặt, bên trong có đèn neon chiếu sáng hoặc không tùy nhu cầu. Tùy theo kích thước lớn nhỏ mà biển được sử dụng bằng các loại hộp sắt khác nhau và các loại bạt có độ bền khác nhau.

Với những ưu điểm nổi bật trên, bạn hoàn toàn có thể chọn biển bạt hiflex với bất kỳ kích thước và vị trí nào để quảng cáo tốt hơn cho cửa hàng, cửa hiệu hay sản phẩm, dịch vụ của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Biển quảng cáo đèn neon sign
Đèn neon sign :

-       có dạng ống thủy tinh được uốn cong hoặc thẳng theo yêu cầu.

-       thường được gắn lên viền của chữ nổi hoặc làm đèn trang trí lên tường của khách sạn, nhà hàng và quán café
Biển quảng cáo hộp đèn

-       Biển hộp đèn là biển sử dụng đèn phía trong. Rất hiệu quả khi đêm xuống.

-       Mặt biển thường dùng bằng Mica hoặc Mặt bạt Hiflex in phun kỹ thuật số.

-       Biển được Bo viền khung biển bằng khung nhôm định hình hoặc lót Tole.

-       Biển thường được các cửa hàng quán ăn sử dụng nhất là có bán đêm. Biển có ưu điểm nhiều màu sắc, hoa văn và hiển thị được hình ảnh lên đó.

Biển quảng cáo Inox chữ nổi
Biển quảng cáo inox chữ nổi không khác nhiều so với biển đồng chữ nổi. nó Nó được sản xuất:

-       Dựa trên thiết kế chi tiết ( chữ hoặc hình logo ), có hàn chân tạo sự vững chắc cho bề mặt, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

-       Về giá thành, biển inox nổi có giá xấp xỉ biển đồng chữ nổi.

-       Nó có rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

-       Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox chữ nổi cũng có thể tùy biến.

Biển quang cáo inox ăn mòn
Được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại vật liệu đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.
- Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn.

-       Nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt.

-       Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.
Nếu xét về độ bóng của bề mặt, có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox sước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với như cầu cũng như mục đích của từng khách hàng.

-       Khi nào bạn cần làm biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn?
Biển đồng ăn mòn và biển inox ăn mòn có thể ứng dụng để làm nhiều loại biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Đó là khi bạn cần làm biển cho công ty để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Biển Đồng Chữ Nổi
Biển đồng chữ nổi cũng tương tự như với biển inox chữ nổi.

-       Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một sản phẩm “đối trọng” với biển inox chữ nổi, được dùng làm biển công ty,nhà hàng, khách sạn, biển phòng ban, các loại biển chỉ dẫn, biển báo…

-       Cũng giống với biển inox chữ nổi, nó cũng được sản xuất dựa trên thiết kế chi tiết (chữ hoặc hình logo), có hàn chân tạo sự vững chắc cho bề mặt, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

-       Về giá thành, biển đồng nổi có giá xấp xỉ biển inox chữ nổi. Nó có rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Nó có thể là tấm đồng phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển đồng chữ nổi cũng có thể tùy biến.

 

 

 

 

CÔNG TY CHUYÊN LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ TẠI VIỆT NAM

 

 

 

 

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm biển quảng cáo. Và đã làm với nhiều đối tác lớn như: cty.Thái Dương, cty.Devpro,…

Và sự hài lòng của họ về bien quang cao của chúng tôi đã mang lại động lực cho chúng tôi sức mạnh lớn để phấn đấu, tìm tòi, học hỏi và luôn cập nhật cái mới từ nước bạn phát triển hơn chúng ta, góp phần xây dựng đất nước và gia đình của chính chúng tôi no ấm hơn. Vậy hãy đến với công ty để chúng tôi có thể giúp bạn đạt được thành công trong kinh doanh và cả về chia sẻ những gì trong cuộc sống bạn gặp phải – đó là yếu tố tốt giúp chúng tôi được khách hàng nhớ tới,luôn chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.