Làm Biển Quảng Cáo

Cung cấp biển quảng cáo giá rẻ

Trong những năm trở lại đây khi mà kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu làm quảng cáo ngày càng cao. Một trong những hình thức quảng cáo đơn giản và hiệu quả đó là biển quảng cáo. Tuy nhiên, sự xuất hiện rất nhiều đơn vị, cá nhân làm biển quảng cáo khiến cho nhiều khách hàng khó khăn trong việc chọn đơn vị công ty làm biển quảng cáo khi mà rất nhiều nơi làm biển quảng cáo giá rẻ.

 

 

Nhiều đơn vị tung ra chương trình làm biển quảng cáo giá rẻ cho công ty doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn, shop thời trang, khu vui chơi giải trí cho tới các quán ăn vỉa hè để lôi kéo khách hàng. Nhưng chất lượng biển quảng cáo thì không có gì đảm bảo, nhiều khách hàng đã phải mất không chi phí cho những đơn vị làm biển quảng cáo kém chất lượng chỉ vì ham rẻ rồi lại tìm đơn vị mới. Như vậy có nghĩa là tưởng rẻ mà không rẻ.

 

Nếu như trước đây, cái rẻ người ta sẽ chọn nhưng khi đó hàng hóa hay dịch vụ chất lượng. Nhưng ngày nay, nhiều người nghĩ rằng rẻ thì kém chất lượng. Có câu "tiền nào của đấy", đúng là như vậy. Anh không thể bỏ ra hai triệu đồng để làm biển quảng cáo mà anh lại muốn chất liệu nó bền, đẹp như tấm biển quảng cáo hàng trục triệu đồng của một siêu thị được. Từ đó, nhu cầu làm biển quảng cáo không còn phụ thuộc nhiều vào giá nữa.

 

Vậy tại sao chúng tôi lại cung cấp biển quảng cáo giá rẻ? Chúng tôi khẳng định giá làm biển quảng cáo của chúng tôi không rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Biển quảng cáo giá rẻ mà Hà My cung cấp tới khách hàng rẻ ở chỗ khách hàng hài lòng về chất lượng và hình thức biển quảng cáo, xứng đáng với chi phí khách hàng bỏ ra để làm biển quảng cáo.

 

Đến với biển quảng cáo Hà My, quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn hỗ trợ tận tình khi quý khách gặp khó khăn trong việc lựa chọn biển quảng cáo phù hợp với không gian lắp đặt biển quảng cáo, lĩnh vực kinh doanh quảng bá của quý khách, đảm bảo chất lượng giá thành phù hợp nhất, rẻ nhất

  

Cam kết khi khách hàng làm biển quảng cáo tại Hà My

   - Chất lượng là yếu tố Hà My đặt lên hàng đầu

   - Giá làm biển quảng cáo rẻ nhất, cạnh tranh nhất

   - Thiết kế đẹp mắt - tinh tế- sang trọng hiện đại

   - Thời gian gia công - lắp đặt sản phẩm nhanh chóng

   - Chính sách bảo hành sản phẩm biển quảng cáo dài hạn

   - Biển quảng cáo hướng tới mục tiêu đem lại doanh thu cao

   - Hình thức đẹp mặt, luôn được quan tâm chú trọng

   - Tư vấn hỗ trợ tận tình 24/24

Một số loại biển quảng cáo phổ biển

   - Biển quảng cáo chữ nổi inox

   - Biển hiệu Mica

   - Biển quảng cáo Neon sign

   - Biển quảng cáo điện tử

   - Biển quảng cáo đèn Led

   - Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn

    ....

  

Hãy là người lựa chọn sáng suốt khi làm biển quảng cáo. Hãy đến với Hà My, chúng tôi có đầy đủ mẫu mã sản phẩm Biển tấm lớn, biển mica, biển inox, biển nhôm aluminium…có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng từ khách hàng dễ tính cho tới khách hàng khó tính nhất sẽ đều hàng lòng khi chọn làm biển quảng cáo tại Hà My.

 

Thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ về cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất qua Hotline 0963 002 882