Làm Biển Quảng Cáo

Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ

Hà My chuyên nhận làm biển quảng cáo  quảng cáo giá rẻ các loại , ốp mặt dựng alu , bảng hiệu led, màn hình led, led ma trận, bảng hiệu chữ nổi mica, inox….với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam.

Tác động của biển quảng cáo hiện nay

Ngày nay, khi nền kinh thế thị trường phát triển thì quảng cáo có vai trò đặc biệt quan trọng trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Quảng cáo được thực hiện trên nhiều phương tiện khác nhau. Trong đó, bien quang cao là một phương tiện tác động khá lớn đến hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng cũng như khá chi tiết về thông điệp của sản phẩm, dịch vụ.

Hà My là đơn vị chuyên tư vấn và làm biển quảng cáo giá rẻ uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi có trách nhiệm tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt hoàn thiện công trình. Khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo giá rẻ sẽ được công ty tư vấn nhiệt tình, cụ thể với những thông tin hữu ích nhất.

Tư vấn lựa chọn biển quảng cáo

Để làm biển quảng cáo giá rẻ cần một quá trình dài, trải qua nhiều công đoạn. Đầu tiên lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn chất liệu, lắp ráp, thi công và hoàn thiện…Khi đến với Hà My với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mỗi công đoạn sẽ được xúc tiến nhanh chóng và chất lượng.

Hiện nay có rất nhiều chất liệu làm biển quảng cáo khác nhau, Hà My xin giới thiệu một số chất liệu được sử dụng phổ biến sau:

– Bảng hiệu chữ  bien inox

– Bảng hiệu Mica

– Biển Neon sign,

– Biển đèn Led

– Biển ngoài trời tấm lớn (billboard)

– Biển pano

– Biển Aluminum Composite chữ nổi

– Biển Đồng ăn mòn

– Biển quảng cáo điện tử

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, công ty sẽ tư vấn cho bạn loại biển phù hợp nhất đảm bảo truyền tải được hết thông điệp về sản phẩm, doanh nghiệp của quý khách hàng. Không chỉ tư vấn loại biển, công ty còn nhiệt tình tư vấn về Slogan, màu sắc cũng như vị trí đặt biển hợp lí, thu hút người nhìn, làm nổi bật cá tính riêng cho từng thương hiệu.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com