Làm Biển Quảng Cáo

Địa chỉ thi công biển bạt quảng cáo hiflex

Biển bạt quảng cáo hiflex đã trở thành một trong những biển quảng cáo được ứng dụng khá nhiều. Dạo quanh các khu phố có thể bắt gặp những biển bạt với nhiều thiết kế độc đáo, lạ mắt. Chính vì vậy, Big One đã không ngừng phát triển nhân lực, nguồn lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm:

Cách làm biển hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Tìm hiểu biển bạt hiflex

Biển bạt quảng cáo hiflex, hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất.

Résultat de recherche d'images pour "thi công biển bạt quảng cáo hiflex"

Biển bạt quảng cáo hiflex, pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày. Về kết cấu nó cũng giống biển hộp đèn. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.

Xem thêm:

Thi công biển quảng cáo quán karaoke ấn tượng

Địa chỉ thi công biển bạt hiflex đẹp

Nếu bạn có nhu cầu làm biển bạt quảng cáo hiflex, hãy liên hệ với Big One. Biển bạt hiflex chính là một trong những dịch vụ quảng cáo hàng đầu của muitenvang.vn. Chúng tôi được khách hàng yêu thích và tin tưởng giao việc bởi đã luôn sử dụng những vật liệu đủ tiêu chuẩn và luôn tạo ra những tấm biển hiflex đầy chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng một dịch vụ đặc biệt, với sự nhiệt tình và tận tâm vì khách hàng.

Xem thêm:

Làm biển quảng cáo phòng khám nha khoa

Còn nữa, sự tiện lợi và tốc độ cũng khiến bạn sẽ thích Big One. Quy trình làm việc của chúng tôi được chuẩn hóa ở mọi bước, nó khiến chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ đã cam kết. Bạn sẽ không lo trễ hẹn hay nhỡ việc nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.