Làm Biển Quảng Cáo

Giới thiệu một số biển quảng cáo đẹp

Chào bạn. Bạn thân mến, làm biển quảng cáo đẹp đã trở thành một nét đẹp nghệ thuật, có thể nói rằng nó như một người bạn thân với doanh nghiệp và không thể vắng mặt trong các chiến dịch phát triển. Biển quảng cáo không đơn thuần chỉ cung cấp thông tin, thông báo cho mọi người biết về công ty bạn mà nó còn là “người con gái đẹp thu hút mọi ánh mắt của các chàng trai”. Chính vì vậy mà bạn không chỉ cần bien quang cao đầy đủ thông tin mà còn một biển quảng cáo thật đẹp để thu hút, gây ấn tượng cho mọi người.

Bài viết khách hàng quan tâm nhất:

Biển quảng cáo Led fullcolor đẹp 

Phong cách làm biển quảng cáo trong thời đại mới 

Nhận làm biển quảng cáo nhà hàng tại Từ Liêm  

 Trước tiên, tôi hỏi bạn  của công ty bạn đã thự sự thu hút khách hàng chưa? Những sản phẩm biển quảng cáo của bạn đã mang lại cho bạn hiệu quả kinh doanh cao nhất chưa? Chưa phải không nào.Vậy nên hôm nay, tôi xin giới thiệu với bạn về một số biển quảng cáo. Hiên nay, biển quảng cáo rất phong phú và đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất, dưới đây là một số số sản phẩm phổ biến nhất:

·        Biển quảng cáo hộp đèn:  Biển hộp đèn bằng bạt là loại biển phổ biến nhất đối với những công ty, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê hay một cơ sở nào đó có nhu cầu kin doanh về ban đêm. Ưu điểm nổi bật của loại biển này là giá thành tương đối thấp, có thể lắp đặt mọi địa điểm, chất lượng tương đối ổn, lại tiết kiệm chi phí điện và lắp đặt nhanh gọn nên được rất nhiều đối tượng khách hàng ưu chuộng đối với loại hình biển này.

·        Biển quảng cáo led full color: có rất nhiều kiểu dáng độc đáo và ấn tượng đặc biệt những tấm biển khi sư dụng đèn Led full color có thể trình chiếu đa màu sắc cùng một nội dung mang lại sức hút cao với mọi người. Nếu như bạn mở cửa hàng và muốn nổi bật hơn so với những cửa hàng xung quanh thì biển đèn Led full color quả là một lựa chọn tuyệt vời.

·        Biển quảng cáo chữ nổi: là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với biển ốp alumi hoặc làm logo, slogan….Chất liệu chủ yếu là mica, inox, đồng, foocmech, gỗ…, có thể kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign tạo sự nổi bật khi trời tối.

·        Biển quảng cáo tấm lớn: là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời). Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun.  Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Trên đây là tôi mới điểm qua một số lam bien quang cao phổ biến, cái nào cũng có ưu điểm của nó, lựa chọn là của bạn, và giúp bạn thực hiện là chúng tôi, nếu bạn băn khoăn không biết biển quảng cáo nào phù hợp với bạn thì chúng tôi cũng có thể tư vấn để bạn có lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi rất vui và trân trọng sự hợp tác với khách hàng vì đơn giản khách hàng yêu quý công ty chúng tôi thì mới lựa chọn, tạo điều kiện thuận lợi và tin tưởng để giao việc cho chúng tôi.  Với khát vọng mang các sản phẩm biển quảng cáo đẹp giá rẻ đến tay người tiêu dùng. Một lần nữa tôi khẳng định rằng việc tạo nên biển quảng cáo của chúng tôi được hình thành từ triết lý “biến những việc không thể thành có thể”.

NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI LÀ ĐƯỢC HỢP TÁC VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.