Làm Biển Quảng Cáo

Hướng dẫn chọn chất liệu làm biển tên nhân viên

Như chúng ta đã biết, biển quảng cáo tên nhân viên không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi tổ chức, vẻ lịch sự của cá nhân mà còn giúp nhân viên gắn bó, thân thiện với nhau hơn khi giao tiếp và làm việc cùng nhau. Chính vì thế, để khách hàng có sản phẩm tốt nhất, Hà My xin cung cấp một số chất liệu làm biển tên để khách hàng lựa chọn.

1. Bảng tên nhân viên bằng bằng đồng

- Bảng tên nhân viên bằng đồng liền khối:

Có lẽ đây là mẫu biển tên nhân viên phổ biến nhất hiện nay, được làm từ đồng thau nên ưu điểm của nó là rất bền và sang trọng. Phần mặt trước là nơi để thể hiện nội dung như logo doanh nghiệp và những thông tin của cá nhân trên đó. Điểm đặc biệt của mẫu bien quang cao tên nhân viên này là công nghệ ăn mòn đổ màu, đây là công nghệ tiên tiến nhất để tạo hình ngày nay cho hình ảnh và tên vô cùng sắc nét. Đây chính là loại được rất nhiều những tên tuổi lớn ngày nay sử dụng cho nhân viên của mình .

- Mẫu bảng tên nhân viên bằng đồng có rãnh trượt:

Cũng được làm từ kim loại đồng, về cơ bản nó giống như mẫu biển tên nhân viên đổ liền khối. Sự khác biệt chỉ nằm ở phần mặt trước nơi thể hiện thông tin cá nhân có cấu tạo khe rãnh cho phép người sử dụng có thể tháo ra tháo vô phần này và như vậy dễ dàng thay thế bằng những thông tin khác. Tuy nhiên thì về hình thức sẽ không được tuyệt đối như loại bảng tên liền khối .

2. Mẫu làm biển quảng cáo tên nhân viên bằng mica

Cũng được sử dụng khá nhiều là loại bảng tên nhân viên làm từ chất liệu mica. Xét về hình thức và cấu tạo thì không có gì khác biệt so với các mẫu làm từ kim loại chỉ khá nhau từ chất liệu mà thôi. Ưu điểm của loại này là nhẹ, giá thành thấp hơn, dễ làm, tuy nhiên chúng sẽ không được sang trọng như kiểu mẫu làm từ đồng.

Có lẽ với những thông tin trên, khách hàng sẽ lựa chọn được chất liệu phù hợp với yêu cầu của mình rồi. Hiện nay, Hà My chuyên thiết kế và sản xuất biển tên nhân viên, biển chức danh, biển công ty, huy hiệu, logo theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com