Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển chỉ dẫn giá rẻ

Ngoài đường phố, hay ở những cơ quan, doanh nghiệp bien quang cao dep chỉ dẫn luôn có mặt khắp nơi nhằm giúp cho chúng ta nhận được điểm đến đúng đắn. Chính vì thế, Hà My đã không ngừng nâng cao chất lượng để mang đến cho các khách hàng biển chỉ dẫn phù hợp và giá rẻ nhất.

Vì sao nên làm biển chỉ dẫn?

Với tình hình như hiện nay, khi mà hàng ngàn các cửa hàng, công ty lớn nhỏ mọc lên, việc đặt một chiếc biển chỉ dẫn trở nên cần thiết và quan trọng.

Không chỉ có thế, biển chỉ dẫn cũng là một trong những cách giúp công ty, doanh nghiệp của bạn quảng bá thương hiệu cũng như tạo ấn tượng, dấu ấn đối với người đi đường.

Đặc biệt khi mà công ty bạn có quy mô lớn, trông chẳng khác gì “mê cung” thực sự sẽ khiến cho khách hàng vô cùng bực bội, khó chịu khi đến lần đầu. Những lúc ấy, biển quảng cáo sẽ trở thành vị cứu tinh giúp khách hàng, đối tác dễ dàng hơn khi tham quan doanh nghiệp.

Không chỉ có các cửa hàng, công lớn sử dụng biển chỉ dẫn, trên các tuyến đường, chúng ta cũng thấy biển chỉ dẫn giao thông xuất hiện rất nhiều, giúp người tham gia giao thông đi đúng luật lệ hơn.

Địa chỉ làm biển chỉ dẫn giá rẻ

Chuyên sản xuất và thiết kế biển chỉ dẫn, Hà My chuyên cung cấp hệ thống biển báo, biển chỉ dẫn cho các công ty, các siêu thị nhà hàng, văn phòng cho thuê. Ngày nay biển chỉ dẫn rất phong phú về mẫu mã cũng như chất liệu sản xuất.

làm biển quảng cáo  chỉ dẫn có thể làm bằng: mặt aluminium gắn chữ mica, mặt làm bằng tôn nội dung dán decan phản quang, mặt làm bảng phomex nội dung in decan pp ngoài trời…Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, cưng như đặc thù công việc, lĩnh vực, Hà My sẽ tư vấn để giúp bạn lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

Chính về sự đa dạng về mẫu mã, giá thành tương đối rẻ, độ bền cao mà biển chỉ dẫn rất được ưa chuộng đối với nhiều khách hàng. Hà My đã từng làm cho rất nhiều trường học, bệnh viện, nhà hàng, doanh nghiệp, nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cho loại biển này. Đến với Hà My, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí để đi đến sự lựa chọn tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com