Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển chức danh bằng đồng giá rẻ

biển quảng cáo chức danh là sản phẩm không thể thiếu ở mỗi công ty. Với biển này, các bạn có thể sử dụng mọi chất liệu trong đó có biển chức danh bằng đồng. Với chất liệu này, Hà My luôn cam kết chất lượng sản phẩm, giá rẻ nhất cho khách hàng.

Vai trò biển chức danh

bien quang cao chức danh là vật dùng để phân biệt sự khác nhau giữa các bộ phận, phòng ban, vị trí trong một công ty. Tùy từng chức danh, đối tượng sử dụng mà biển chức danh được thiết kế, sử dụng chất liệu cũng khác nhau.

Có rất nhiều loại biển chức danh với những chất liệu và kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng đối tượng được sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Những chất liệu hay được sử dụng nhất để làm biển chức danh là: mika, inox, đồng, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp.

Hà My chuyên sản xuất các loại biển chức danh, mẫu thẻ nhân viên đẹp, tem kim loại. Chúng tôi sản xuất trực tiếp các biển chức danh bằng đồng, biển chức danh Mica, biển chức danh gỗ…chất lượng và giá rẻ tốt nhất.

Ưu điểm của biển đồng

Chất liệu đồng cũng là một trong những vật liệu được dùng tương đối nhiều để làm biển chức danh.

Biển chức danh bằng đồng có những ưu điểm như:

- Có độ bền vật lý và hóa học cao nên không bị biến dạng theo thời gian.

- Dễ uốn và gia công.

- Có độ bóng và tạo cảm giác sang trọng.

Với dịch vụ làm biển chức danh bằng đồng, Hà My luôn là lựa chọn số 1 tại Hà Nội. Hà My cung cấp cho bạn sự tiện lợi cùng với đó là những cam kết về chất lượng và giá cả. Mẫu mã cũng là vấn đề bạn cần lưu tâm nhưng khi đến với Hà My, bạn sẽ được tư vấn một loại biển chức danh để bàn hợp lý nhất. Chúng tôi luôn lấy suy nghĩ của khách hàng làm trung tâm và đó là lý do để bạn tin rằng bạn sẽ nhận được một dịch vụ hoàn hảo khi gọi đến cho chúng tôi. Bạn thấy đấy, tất cả những gì bạn cần làm là một cuộc gọi, phần việc còn lại sẽ là của Hà My.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối làm biển quảng cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com