Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển lễ tân giá rẻ

biển quảng cáo lễ tân là một phần rất quan trọng trong các công ty, nhất là đối với các công ty thường xuyên phải tiếp đón khách hàng. Công ty bạn cần lựa chọn địa chỉ làm biển lễ tân chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng biển quảng có và giá rẻ nhất.

Biển lễ tân là gì?

Biển lễ tân (backdrop) là một loại bien quang cao để thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty tại những vị trí quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng như bộ phận lễ tân, và thường được đặt phía sau để làm nền cho bàn tiếp khách, lễ tân. Như vậy, trên backdrop thường trình bày một cách ấn tượng nhất các yếu tố nhận diện của công ty như logo, tên công ty, slogan, khẩu hiệu làm việc… Biển lễ tân càng đẹp thì càng tạo ra được ấn tượng đậm nét trong tâm trí của khách hàng hoặc người đến thăm công ty, cửa hàng.

Nội dung trên biển lễ tân, tất nhiên là logo, slogan, khẩu hiệu hoặc cũng có thể có thêm thông tin về website, địa chỉ văn phòng… Logo và nội dung chữ thường được làm nổi trên nền backdrop với các chất liệu như inox, đồng, mica, đề can, kính, phooc hoặc alu, là những vật liệu rất bóng, đẹp mắt, ấn tượng và không kém phần sang trong.

Làm biển lễ tân cần lưu ý vấn đề gì?

Một biển quảng cáo lễ tân chuyên nghiệp phải đảm bảo các yếu tố về tỷ lệ, màu sắc, sự ấn tượng, và phù hợp với hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Công ty Hà My với đội ngũ thiết kế lâu năm sẽ giúp các bạn đưa ra những thiết kế chính xác nhất và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Những thiết kế của Hà My sẽ giúp công ty thể hiện được hình ảnh và tính cách thương hiệu ấn tượng.

Chi phí dành cho thiết kế hệ thống backdrop biển lễ tân phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và tình hình cụ thể gồm kích thước, chất liệu, thiết kế....Do đó mức giá chênh lệch sẽ tương đối lớn giữa các đơn vị với nhau.

Tuy nhiên, khi đến với Hà My, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất, giúp bạn có được sản phẩm ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com