Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển Led giá rẻ tại Hà Nội

Làm biển Led giá rẻ là một trong những phương thức quảng cáo hiệu quả đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Với dịch vụ này, hãy đến Hà My để được thiết kế, thi công biển quảng cáo ưng ý nhất.

Vì sao bien led được nhiều khách hàng lựa chọn?

Biển Led giá rẻ là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu... nhưng biển quảng cáo Led có độ thu hút gấp nhiều lần. Một chiếc biển quảng cáo Led sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một cuộc "bùng nổ" khách hàng mà có thể bạn không ngờ tới.

Biển led, bien dien tu  giá rẻ có nhiều ưu điểm như:

- Tiết kiệm điện năng: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của biển Led.

- Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ: Biển quảng cáo Led là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế. Biển quảng cáo Led sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút.

Hà My địa chỉ làm biển quảng cáo

bien quang cao Led giá rẻ là dạng biển có ứng dụng rộng rãi, và được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi có nhiều ưu điểm lớn, trước tiên là phải nói đến hiệu quả mà biển quảng cáo Led mang lại cho người sử dụng. Với đặc tính là được cấu tạo bởi những chiếc đèn Led phát sáng với nhiều màu sắc, chính vì thế nó thu hút được sự chú ý của nhiều người từ đó mang đến cho bạn thêm nhiều khách hàng.

Chính vì thế, Hà My không ngừng phát phát triển để áp dụng các công nghệ làm biển Led giá rẻ tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và uy tín lâu năm của công ty, Hà My luôn đảm bảo mang lại cho quý khách những tấm biển hiệu quảng cáo bền đẹp và giá thấp nhất trên thị trường. Ngoài làm biển Led giá rẻ chúng tôi còn làm các loại biển quảng cáo trên các chất liệu khác và in phun khổ lớn phục vụ cho các yêu cầu của khách hàng. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com