Làm Biển Quảng Cáo

LÀM BIỂN LED MA TRẬN TẠI BẮC TỪ LIÊM

Ngày nay khi thị trường phát triển, cạnh tranh nhau trong lĩnh vực thương mại càng khắt khe. Lĩnh vực quảng cáo, quảng bá thương hiệu càng chứng tỏ được thế mạnh của mình. Biển LED ma trận hay còn gọi là biển chữ chạy đã được phát triển mạnh phù hợp với thời đại.

Bài viết liên quan:

Lắp biển led cho cửa hàng, công ty- không chỉ là chiếu sáng đơn thuần 

Cung cấp biển quảng cáo giá rẻ

Chọn biển quảng cáo với mặt tiền đẹp

Làm biển led ma trận là hình thức làm biển đèn led có độ phức tạp tương đối cao, đối với loại biển quảng cáo  này phải được lập trình theo các modul đèn led và được ghép với nhau thông qua một bảng mạch điện điều khiển bởi máy tính được lập trình sẵn, các hiệu ứng, màu sắc, font chữ...của biển led ma trận đều được điều khiển thông qua máy tính bằng đường truyền cao cấp.

 

Sau đây là những ưu điểm khi bạn sử dụng biển led ma trận:

+) Tuổi thọ rất cao

+) Nội dung có thể thay đổi,chạy được nhiều hiệu ứng

+) Giá thành không còn cao như trước

+) Kích thước bảng thay đổi linh hoạt, thay đổi nôi dụng dễ dàng

+) Dễ dàng tháo lắp, thay đổi tiện cho việc bảo hành bảo trì sản phầm\

Vì những ưu điểm như vậy, làm biển quảng cáo  biển led ma trận được ứng dụng rất nhiều trong thực tế như:  Dùng cho công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, quảng bá sự kiện nội dung,hình ảnh, thông điệp, khẩu hiệu … đến với khách hàng và người tiêu dùn,  làm bảng hiển thị thời gian (ngày/giờ) và nhiệt độ mội trường, làm bảng đếm số trong thể thao, làm đèn tín hiệu và biển chỉ dẫn giao thông…

Hiểu rõ về nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Công Ty cổ phần thiết kế Mỹ Thuật Hà My với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình, công ty nhận làm  bien quang cao luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Nếu bạn có nhu cầu lam bien quang cao biển Led ma trận tại Bắc Từ Liêm, hãy đến với chúng tôi. Công ty cổ phần thiết kế mỹ thuật Hà My cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty cổ phần thiết kế mỹ thuật Hà My

Địa chỉ: Số 88 Đặng Xuân Bảng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0984. 500. 112.