Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển quảng cáo bằng gỗ chất lượng

Bien quang cao bằng gỗ sở hữu một nét đẹp riêng mà không một loại biển quảng cáo nào có được. Vừa đơn xơ, vừa mộc mạc nhưng cũng không kém phần sang trọng. Biển quản cáo bằng gỗ cũng mang trong mình những cái rất riêng, sự tinh tế, màu sắc trang nhã, vừa mắt và cái mà phải kể đến ở những cửa hàng có sử dụng biển quảng cáo bằng gỗ đó là cái tĩnh lặng, sự sang trọng quý phái tút lên trên nó.


Hiện nay, xu hướng làm biển quảng cáo bằng gỗ đang được tất nhiều nhà hàng, công ty, cơ quan ưa chuộng. Với rất nhiều hình dáng đa dạng, phong phú, màu sắc thì có thể tùy ý phối màu sao cho vừa cổ điển vừa sang trọng, bên cạnh đó cũng có rất nhiều loại gỗ để cho bạn lựa chọn, hình dáng thì có thể tạo ra nhiều hình dáng khác nhau như hình tròn, vuông, hình chiếc lá hay bất cứ hình nào mình muốn.

Không chỉ có vậy, loại chữ dùng để in lên quảng cáo gỗ cũng thú vị không kém. Bạn có thể khắc trực tiếp vào gỗ, hay kết hợp với những dòng chữ nổi làm sự khác biệt cho bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng nhiều loại vật liệu khác nhau làm chữ nổi cho bạn như đồng, fomex, inox, mica,…. Hoặc in chìm chữ đó xuống sau đó quét sơn lên.Biển quảng cáo gỗ phù hợp để trang trí bên trong cửa hàng cũng như bên ngoài, nó vừa có tác dụng quảng cáo sản phẩm và cửa hàng của bạn, vừa có tác dụng như một loại nội thất trang trí cho không gian của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lam bien quang cao gỗ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất với giá cả không hề đắt đỏ phù hợp với hầu hết các đối tượng kinh doanh tại Việt Nam

Thông tin liên hệ qua số Hotline của quảng cáo Hà My có trên màn hình của quý khách hàng. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi bây giờ để nhận ưu đãi lớn.