Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển quảng cáo công ty ăn mòn cực đẹp

Trên tất cả các phố phường, các công ty, doanh nghiệp chúng ta bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo công ty đủ kích thước, thể loại, màu sắc....Đa số những biển công ty được làm từ biển inox ăn mòn bởi giá thành của nó rẻ, chất lượng tốt, nhiều mẫu mã, màu sắc lựa chọn nên được nhiều người dùng.Ngoài lam bien quang cao biển công ty, biển chức danh ra thì biển inox ăn mòn còn được ứng dụng rộng rãi như biển nhà hàng, khách sạn, sân bay....

Quy trình thi công biển inox ăn mòn: từ một sản phẩm tấm inox phẳng thô, qua quá trình gia công (làm mòn inox) để đục, cắt, uốn..thành sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Biển quảng cáo inox ăn mòn có nhiều mẫu mã, kích thước, hình dạng nên bạn có thể gắn lắp bất kỳ vụ trí nào mong muốn, chất liệu mong muốn mà không sợ về độ bền cũng như độ biến dạng sau này của biển.

Tùy thuộc vào vị trí, thời tiết và điều kiện mà quý khách có thể lựa chọn chất liệu phù hợp cho mình. Ví dụ:  những chỗ có ánh nắng trực tiếp, nhiều hơi nước, ngoài thiên nhiên thì nên sử dụng bien quang cao đồng ăn mòn.

Hãy đến với Hà My để được phục vụ và tư vấn nhiệt tình, nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng nhấc máy và gọi đến Hotline có trên màn hình. Xin cảm ơn !