Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển quảng cáo đẹp hợp bản mệnh

Để biển quảng cáo đẹp của bạn luôn mang lại may mắn trong kinh doanh buôn bán, sự nghiệp và thu hút khách hàng hãy chú ý tới phong thủy, bản mệnh của chủ doanh nghiệp và sử dụng, lựa chọn những biển quảng cáo đẹp có màu phù hợp.

Xem thêm:

Thiết kế biển quảng cáo karaoke năm 2017

Người mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen hoặc lựa chọn khác như màu xanh biển sẫm kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim vì theo thuyết tương sinh của bản mệnh thì trắng bạch kim sinh Thủy.

Còn đối với những người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng hoặc những sắc ánh kim là sự lựa chọn phù hợp với việc làm biển quảng cáo

Người mệnh Hỏa nên dùng các màu đỏ, hồng, tím kết hợp với màu xanh vì Mộc sinh Hỏa theo thuyết tương sinh.

Người mệnh Thổ hợp với tông màu vàng đất, nâu kết hợp với hồng, đỏ, tím vì Hồng Hỏa sinh Thổ.

Xem thêm:

Nghệ thuật làm biển quảng cáo ấn tượng

Người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra cũng có thể kết hợp vàng. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh (Màu tương sinh). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho chủ nhân.

Résultat de recherche d'images pour "biển quảng cáo đẹp"

Những gam màu xanh lá tượng trưng cho hành Mộc cũng là gam tương thích với những người mệnh này. Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ và chọn biển quảng cáo đẹp hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn.

Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

Xem thêm:

Thi công biển quảng cáo gỗ tại Hà Nội

Làm sao vận dụng ngũ hành khi lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo đẹp đúng cách, công ty quảng cáo Hà My sẽ mang đến cho bạn những tư vấn hữu ích nhất. Mong muốn của bạn sẽ được hiện thực hóa tại Hà My. Hãy liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên thiết kế của chúng tôi phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất,