Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển quảng cáo hộp đèn đẹp nhất tại Hà Nội

Với hàng chục phương pháp quảng cáo sản phẩm thì lựa chọn việc quảng cáo hộp đèn là một lựa chọn sáng suốt và hợp lý cho những sản phẩm của bạn.


 
Sau nhiều năm phát triển và cải tiến liên tục thì hiện nay việc lam bien quang cao bằng hộp đèn đã trở nên đa dạng và phong phú hơn về hình thức, mẫu mã cũng như kích thước. Vào những nhà hàng và chuỗi cửa hàng lớn ta có thể dễ dàng bắt gặp quảng cáo bằng hộp đèn ở bất cứ đâu và tại bất cứ chỗ nào thuận tiện nhất để tạo sự chú ý cho khách hàng.
 
Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt chất liệu hiflex và được in ở cả 2 mặt. Phía bên trong được thắp sáng bằng đèn leg hoặc dùng chất liệu huỳnh quang để làm nổi bật nội dung của quảng cáo, mặt viền của hộp đèn được bọc bằng tôn hoặc chất liệu tương ứng để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho hộp đèn. Bên cạnh đó hộp đèn được làm có thành phần huỳnh quang còn có thể phát sáng ngay cả trong bóng tối- Điều này là một sáng tạo vô cùng thú vị cho việc làm quảng cáo hộp đèn. Kích cỡ của hộp đèn cũng rất đa dạng và nhiều lựa chọn cho mọi người, những tấm biển nhỏ có thể để ngay trên bàn ăn, quầy cửa hàng, những tấm lớn hơn có thể đặt ở đầu cửa tiệm, dễ dàng di chuyển qua lại một cách linh hoạt. Tùy vào sở thích của chủ cửa hàng mà ngày nay chúng ta có thể sử dụng loại quảng cáo hộp đèn có nhiều kích thước mẫu mã khác nhau : tròn, elip, vuông, hình chữ nhật…..hoàn toàn phù hợp cho bạn với những sản phẩm của những mặt hàng mà bạn muốn nó trở thành 1 thương hiệu lớn.
 

 
Nhà nghỉ, quán ăn, khách sạn, shop hàng…. Nơi nào cũng có thể sử dụng biển quảng cáo hộp đèn phù hợp cho công việc kinh doanh.
 
Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy để chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của bạn bằng việc thiết kế và làm quảng cáo hộp đèn 1 cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.