Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển quảng cáo Led đẹp giá rẻ

Làm bien led là một trong những biển quảng cáo mang đến hiệu tốt nhất vào ban đêm. Tại Hà My chúng tôi có đội ngũ chuyên thiết kế, tạo hiệu ứng Led chuyên nghiệp, chính nhờ vậy mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Ưu điểm đèn Led

Ngày nay với công nghệ quảng cáo ngày càng phát triển thì sự xuất hiện của biển quảng cáo LED đang dần thay thế các loại biển quảng cáo kiểu cũ như Neon signs, biển hiệu Mica.

biển quảng cáo LED được lựa chọn nhiều bởi khả năng tùy biến cao chạy được nhiều nội dung quảng cáo mà nhà sản xuất, kinh doanh muốn truyền đạt tới khách hàng. Người dùng có thể thường xuyên cập nhật nội dung trên biển led ma trận dễ dàng bằng phần mềm được cài đặt sẵn trên máy tính. Mặc dù nhà sản xuất kinh doanh  thay đổi hình thức hay địa chỉ thì biển led chữ chạy vẫn có thể sử dụng tốt mà không phải thay đổi bất cứ hình thức bên ngoài của biển.

Mặt khác biển quảng cáo LED có ưu điểm như ;

- Tiết kiệm năng lượng,

-Tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, Có độ bền gấp nhiều lần so với các loại quảng cáo đèn neonsight thông thường

-Hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp,chịu được các loại hình thời tiết (nắng, mưa, gió…).

Giới thiệu bien quang cao Led tại Hà My

Hà My là một trong những địa chỉ chuyên làm biển quảng cáo Led giá rẻ. Với đội ngũ thiết kế, chuyên làm hiệu ứng sẽ giúp cho biển Led của bạn bắt mắt hơn.

Ngành quảng cáo luôn có những kết hợp sáng tạo nhằm tạo ra các sản phẩm đa dạng và đáp ứng được nhiều tình huống sử dụng khác nhau, nhưng dựa trên công nghệ LED thì chúng được chia làm 2 loại chính sau:

- Biển LED ma trận (matrix), màn hình LED

Là biển biển quảng với những tấm màn hình led ghép vào nhau để tạo ra các kích thước tùy ý, hiển thị theo điểm ảnh với mật độ khác nhau. Có tùy chọn về màu: 1 màu, 3 màu hoặc đầy đủ màu sắc (full colors). Cấu tạo của biển đè led ma trận là các module kết hợp với các tủ (cabinet, panel) có thể tháo lắp rời rạc để dễ vận chuyển, lắp đặt và thay thế.

Tấm biển quảng cáo LED ma trận (matrix) được phân loại theo khoảng cách giữa tâm 2 điểm ảnh (ký hiệu là P) gồm: P4mm, P4.75mm, P7.62 mm, P10 mm, P16 mm, P20 mm… Xem thêm Biển đèn led ma trận – màn hình led.

Biển LED loại này có chi phí vận hành cao, màn hình lớn không bền nên được các công ty dùng biển quảng cáo  cỡ lớn, cơ quan chính phủ sử dụng để quảng bá thông tin trong thời gian ngắn.

- Biển LED vẫy

Loại biển quảng cáo sử dụng bóng đèn 0.5 hoặc 0.8mm với nguồn điện xoay chiều điện áp 6V, lợi thế là tiết kiệm điện. Thường được sử dụng cho nhà hàng, quán cafe, bar, quán karaoke, ảnh viện áo cưới, biển tóc,…

Biển led vẫy do sử dụng bóng đèn nhỏ, điện áp thấp nên ít gây chập cháy, tuổi thọ cao nên được khách hàng muốn sử dụng lâu dài thường hay lựa chọn.

Nếu có nhu cầu làm biển quảng cáo Led, hãy liên hệ với Hà My để được tư vấn chính xác nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com