Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển quảng cáo Led uy tín tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo Led là một trong những lựa chọn hàng đầu của các khách hàng hiện nay. Với công nghệ làm biển quảng cáo hiện nay, Hà My sẽ giúp bạn thiết kế, thi công biển quảng cáo ấn tượng và giá rẻ nhất.

Ưu điểm đèn Led

Biển quảng cáo Led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu... nhưng bien quang cao Led có độ thu hút gấp nhiều lần.

Hiện nay, có nhiều khách hàng lựa chọn điển Led hơn cả, bởi:

- Nhỏ, gọn, đẹp, bền, giá thành rẻ, màu sắc đa dạng: Hiện nay có rất nhiều loại LED với đầy đủ các kích thước, hình dáng và màu sắc khác nhau, rất thích hợp dùng để trang trí.

- Nhiều ánh sáng hơn, tiết kiệm điện hơn, tuổi thọ cao hơn: Ngày nay LED được áp dụng trong việc làm biển quảng cáo vì mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm điện cũng như tuổi thọ rất bền. Đi đâu chúng ta cũng thấy những biển quảng cáo LED lần át các biển quảng cáo khác.

Địa chỉ lam bien quang cao Led

Tại Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ làm biển quảng cáo Led, trong đó có Hà My. Đến với Hà My, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ biển led hiện nay. LED (viết tắt của Light Emitting Diode, tạm dịch là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại. Giống như bóng đèn tròn bình thường nhưng không có dây tóc ở giữa, biển led tạo ra nhiều ánh sáng hơn, tỏa nhiệt ít hơn.

 

Hoạt động của LED giống như nhiều loại đi-ốt bán dẫn khác. Tùy theo mức năng lượng giải phóng cao hay thấp mà bước sóng ánh sáng phát ra khác nhau. Mức năng lượng (và màu sắc của LED) hoàn toàn phụ thuộc vào cấu trúc năng lượng của các nguyên tử chất bán dẫn.

Hà My có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công biển quảng cáo Led. Chúng tôi hiểu rõ được thế mạnh của biển Led chính là màu sắc, do đó khi thiết kế biển quảng cáo, chúng tôi sẽ ứng dụng những hiệu ứng bắt mắt, phù hợp gây ấn tượng khi nhìn vào.

Hà My, tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội nhận làm biển quảng cáo các loại cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com