Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển quảng cáo nhà hàng đẹp

Với biển quảng cáo nhà hàng đẹp, thiết kế ấn tượng sẽ thu hút được khách, tạo nhu cầu cho khách. Vậy bạn đã lựa chọn được chất liệu, mẫu thiết kế phù hợp cho nhà hàng của mình? Hãy đến Hà My để được tư vấn chi tiết nhất.

Tạo ấn tượng với khách hàng nhờ biển quảng cáo

Do nhu cầu ăn uống tăng cao, tại các thành phố lớn rất nhiều các nhà hàng mọc nên. Vậy làm thể nào để nhà hàng của bạn trở lên khác biệt và ấn tượng? Bạn không những phải tìm tòi đầu tư những món mới ngon độc lạ mà còn phải chú ý đền bien quang cao nhà hàng mình xem đã bắt mắt chưa.

Nếu như chưa bạn hãy nên ý tưởng thiết kế một biển hiệu thật đẹp thể hiện được những món ăn mà bạn đang phục vụ khách hàng. Làm một tấm biển quảng cáo không chỉ quảng bá được thương hiệu nhà hàng mà bạn còn giới thiệu được tất cả các khách hàng khi đi qua nhà hàng của bạn biết được những món chủ chốt của nhà hàng và thu hút khách hàng đến nhiều hơn.

Địa chỉ thiet ke bien quang cao nhà hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và làm biển quảng cáo nhà hàng ẩm thực cũng như các shop, cửa hàng quanh khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận, Hà My đã thực hiện hàng trăm hạng mục quảng cáo đáp ứng được tiêu chí và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài làm một tấm biển quảng cáo bền đẹp chúng tôi rất kỹ lưỡng trong việc trọn vật liệu nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cho khách hàng.

Các loại biển quảng cáo được dùng cho nhà hàng:

- Biển in bạt Hiflex.

- Biển hộp đèn.

- Biển alu ốp chữ nổi đồng, inox, mica, ...vvv

- Biển đèn led.

- Bảng điện tử.

- Biển led vẫy.

- Biển đèn neon sign.

Với những mẫu biển quảng cáo nhà hàng đẹp Hà My mong muốn góp phần xúc tiến đưa dịch vụ, sản phẩm của khách hàng đến gần hơn với công chúng, người tiêu dùng hơn. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp & thi công nhanh đảm bảo tiến độ lắp đặt biển quảng cáo với giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com