Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển quảng cáo nhà thuốc tại Hà Nội

Mỗi nhà thuốc mở ra thì việc đầu tiên là phải có biển bảng quảng cáo nhằm thu hút khách hàng tới cửa hàng của mình. Hãy giao trách nhiệm đó cho Hà My, chắc chắn bạn sẽ sở hữu bien quang cao dep ưng ý nhất.

Cần lựa chọn địa chỉ chuyên nghiệp

Hiệu thuốc là một trong những dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống. Chính vì thế, việc các hiệu thuốc cạnh tranh với nhau để thu hút khách hàng là chuyện thường tình. Chính vì thế, rất nhiều chủ hiệu thuốc đã tìm đến dịch vụ làm biển quảng cáo nhà thuốc để tạo ấn tượng với các khách hàng.

Tuy nhiên, làm biển quảng cáo thì dễ nhưng làm biển quảng cáo nhà thuốc thì không phải ai cũng có thể hiểu đủ chuyên môn câu từ để diễn đạt vì đặc thù của nhà thuốc khi làm biển là phải có cơ sở thẩm quyền của sở y tế tại địa phương đó thẩm định. Vì thế câu từ diễn đạt trên biển quảng cáo mà sai nội dung, và những thông tin trên đó sẽ không được cấp phép kinh doanh.

Là đơn vị thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, Hà My đã thi công nhiều biển nhà thuốc, đặc biệt là nhà thuốc GPP chúng tôi sẽ tư vấn, thi công cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và đúng quy chuẩn của ngành dược.

Tư vấn làm biển nhà thuốc

Dù ở bất cứ địa điểm nào thì tất cả các bien quang cao nhà thuốc đều được đồng nhất theo một mẫu mà, điều này khẳng định được sự chuyên nghiệp của nhà thuốc, cách quản lý của chủ hệ thống, nhất quán từ trên xuống dưới, tạo được sự yên tâm cho khách hàng. Với biển quảng cáo này, Hà My tư vấn cho các bạn một số chất liệu như:

 - Biển ốp alu màu trắng, chữ mica nổi xanh, màu sắc rất đạc trưng của ngành dược, tạo cảm giác chuyên nghiệp an toàn.

- Biển bạt hiflex là biển mà nội dung chủ yếu của nó thể hiện các chương trình, hoặc các thông báo có hiệu lực tạm thời của hiệu thuốc.

- Biển hộp đèn là biển chạy dọc cửa cửa hiệu thuốc, thường biển hộp nên trắng, in chũ xanh cho đồng nhất với biển alu, biển này thường có nội dung khâu hiệu của hiệu thuốc như chất lượng, uy tin, tiết kiệm cho khách hàng.

- Biển Led ma trận, biển này là các biển để khách hàng có thể nhận biết vào buổi tối, bởi những biển nêu trên chỉ có tác dụng chiếu sáng ban ngày, nếu muốn nhìn thấy ban đêm cần có đèn pha chiều sáng.

Hà My hiểu rõ những chất liệu làm biển quảng cáo nhà thuốc hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình, Hà My luôn luôn hướng tới đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com