Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển quảng cáo quán rượu cần chú ý những điều gì

Không khó để nhìn thấy các cửa hàng rượu trên nhiều tuyến phố chính ở các TP lớn có biển hiệu, tủ, kệ có gắn biểu trưng, nhãn hiệu rượu hướng ra ngoài đường, rất bắt mắt mang tính “mời gọi” người tiêu dùng. 

Nhưng nếu chỉ nhìn thôi bạn sẽ không thấy được những quy định nghiêm ngặt của biển quảng cáo. lam bien quang cao quán  rượu cần chú ý những điều gì?   Bạn cũng nên chú ý tới cách thức quảng bá rượu, nếu không sẽ gây ra những vi phạm về quảng cáo rượu đã được nhà nước quy định. Bạn cần cân nhắc sao cho phù hợp vì đây là mặt hàng trong danh mục cấm quảng cáo.

Hãy tìm đến những người trong nghề giúp bạn có được những lời khuyên và sự lựa chọn chính xác nhất cho Thi công biển quảng cáo  quán rượu .  Nhất là trong bối cảnh cơ quan chức năng trong cả nước đã tiến hành kiểm tra và xử phạt rất nhiều vũ trường, quán bar, karaoke, các buổi biểu diễn thời trang, sự kiện văn hóa… vi phạm Luật Quảng cáo dưới nhiều hình thức khác nhau. Trong ma trận những địa chỉ làm biển quảng cáo như hiện nay, khách hàng sẽ khó lòng tìm được địa chỉ nào uy tín, tin cậy để đặt niềm tin. Và quảng cáo Hà My chính là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

 

Hà My là địa chỉ uy tín nhất về làm biển quảng cáo quán rượu hiện nay

 

Làm biển quảng cáo  đã quy định cấm quảng cáo nên việc các cửa hàng gắn nhãn hiệu, biểu trưng của các loại rượu mạnh trên biển hiệu, tủ, kệ đập vào mắt người đi đường đều được xem là vi phạm luật này.  Vì thế bạn cần đặc biệt chú ý.

 

 Đến với Hà My-  địa chỉ chuyên tư vấn thiết kế và thi công biển quảng cáo  đã có uy tín nhiều năm trên thị trường, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và khẳ năng giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn , hay băn khoăn Làm biển quảng cáo quán  rượu cần chú ý những điều gì.   Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những chất lượng  dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng , tiến độ chính xác và trên hết là một dịch vụ, một thái độ phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề  sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Nếu bạn kinh doanh trong những lĩnh vực làm biển quảng cáo thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua Hà My- Thi công bien quang cao uy tín hãy để chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com