Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển số nhà ở đâu đẹp?

Làm biển quảng cáo số nhà là điều trở nên cần thiết giúp bận phân biệt giữa các nhà với nhau. Với dịch vụ này, bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều địa chỉ khác nhau để có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Và Hà My là một trong những địa chỉ giúp bạn sở hữu biển số nhà nhanh và đẹp.

Chọn làm biển quảng cáo chất liệu biển số nhà

Hiện nay, biển số nhà có rất nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp với cấu trúc ngôi nhà, cũng như nhu cầu của từng khách hàng. Hà My xin giới thiệu một số chất liệu phổ biến sau:

- Biển số nhà bằng gỗ: Loại biển số nhà bằng gỗ thường được dán chữ nổi trên nền gỗ hoặc khắc chìm lên biển gỗ và miếng gỗ được cắt gọt vuông vức.

- Biển số nhà bằng kim loại: Thường loại biển số nhà này làm bằng kim loại chống ăn mòn như: Biển số nhà bằng inox, biển số nhà bằng hợp kim chống ăn mòn…

- Biển số nhà bằng đá: Biển số nhà bằng đá hiện nay cũng khá thông dụng, các loại biển này thường có khắc kèm thêm trong biển công ty và đặt tại các trụ sở cơ quan, công ty cũng rất ưa chuộng sử dụng.

Địa chỉ làm biển số nhà

Hà My là địa chỉ làm biển số nhà uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi tạo ra giá trị lớn cho số nhà của bạn, chúng tôi quan niệm biển số nhà là chìa khóa dẫn bạn vào một không gian mới, nhiều mầu sắc tươi đẹp, ở đó có linh khí, có tài lộc… Vậy xét về nhiều khía cạnh biển số nhà là vô cùng quan trọng nó là biểu hiện của vượng khí cho gia chủ, có được một biển số nhà đẹp làm đúng kích thước thì tài lộc sẽ đến nhanh và gia chủ luôn được an lành.

Hà My chuyên nhận gia công sản xuất các loại biển số nhà bằng mica, bằng nhựa, biển số nhà bằng gỗ, biển số nhà bằng kim loại, biển số nhà bằng đá, sử dụng công nghệ khắc laser khắc tại chỗ lên trên biển số nhà, cắt laser tạo hình tạo chữ nổi dán lên biển số nhà.

Hiện nay Hà My có các văn phòng và chi nhánh tại Hà Nội, đều có thể gia công làm bien quang cao số nhà trên mọi chất liệu lấy nhanh tại chỗ. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn thêm về dịch vụ làm biển số nhà được tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com