Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển số nhà ở đâu đẹp?

Bạn đang cần tìm địa chỉ để làm bien inox số nhà cho ngôi nhà mới của mình? Dịch vụ làm biển số nhà tại Hà My sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn chất liệu, thiết kế biển phù hợp với kiến trúc ngôi nhà bạn.

Chất liệu làm biển số nhà

Thi công biển số nhà là dịch vụ thiết thực của mỗi gia đình. Biển số nhà không chỉ giúp phân biệt chủ các ngôi nhà, mà còn giúp cảnh quan khu phố văn minh, lịch sự hơn.

Hiện nay có rất nhiều chất liệu làm biển quảng cáo số nhà, Hà My sẽ giới thiệu một số chất liệu phổ biến như:

- Biển số nhà bằng gỗ: Hiện nay loại biển gỗ này khá được ưa chuộng bởi tính phong thủy của biển số nhà bằng gỗ thường được các nước á đông đánh giá cao.

- Biển số nhà bằng kim loại: Thường loại biển số nhà này làm bằng kim loại chống ăn mòn như: Biển số nhà bằng inox, biển số nhà bằng hợp kim chống ăn mòn…

- Biển số nhà bằng đá: bien quang cao số nhà bằng đá hiện nay cũng khá thông dụng, các loại biển này thường có khắc kèm thêm trong biển công ty và đặt tại các trụ sở cơ quan, công ty cũng rất ưa chuộng sử dụng.

Địa chỉ làm biển số nhà đẹp

Địa chỉ làm biển số nhà hiện nay có rất nhiều, thế nhưng lựa chọn địa chỉ uy tín không phải dễ dàng gì. Hà My là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhận gia công biển số nhà, chúng tôi hiện tại có các chi nhánh tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hà My chuyên sản xuất gia công các loại biển số nhà theo mọi yêu cầu, chúng tôi có thể làm biển số nhà bằng inox, biển số nhà bằng inox giả đồng, biển số nhà mạ kim, biển số nhà bằng gỗ, biển số nhà bằng nhựa cứng, biển số nhà bằng mica, biển số nhà bằng đá, biển số nhà bằng kim loại… Công nghệ gia công và sản xuất biển số nhà tiên tiến làm tại chỗ, thiết kế bằng phần mềm đồ họa có thể lấy liền tại chỗ.

Nếu bạn có nhu cầu làm biển số nhà, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com