Làm Biển Quảng Cáo

Mẫu làm biển quảng cáo Nhà hàng đẹp nhất

Công ty quảng cáo Hà My xin chia sẻ các bạn: Mẫu làm biển quảng cáo Nhà hàng đẹp nhất.
Bạn đang chuẩn bị mở nhà hàng, bạn đang phân vân không biết chọn những biển quảng cáo có chất liệu, kích thước như thế nào cho phù hợp với không gian bạn định mở. Công ty quảng cáo Hà My là một đơn vị thi công, với bề dày hoạt động cùng đội ngũ nhân viên thi công, thiết kế dày dặn kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn. Liên hệ với chúng tôi để có được những tấm bien hop den, đẹp, độc ,phù hợp với nhà hàng của bạn!
 

Một số mẫu biển quảng cáo nhà hàng đẹp

 

 

  bien quang cao nhà hàng Cơm Việt, nổi bật trên đường Nguyễn Khánh Toàn, với thiết kế chủ yếu chất liệu alu tông màu vân gỗ mang nét truyền thống, nổi bật là tên nhà hàng Cơm Việt chiếm diện tích hơn nửa tấm biển, bên cạnh đó là tên nhà hàng bằng tiếng anh với màu đen để có thể thu hút khách nước ngoài.Nhìn tổng quát, biển quảng cáo nhà hàng Cơm Việt khá đơn giản nhưng rất đẹp.

Biển quảng cáo nhà hàng Dovi được làm với tông màu chủ yếu là màu xanh, mang cảm giác thoải mái, mát mẻ. Tên của nhà hàng được nổi bật với chất liệu alu uốn chân nổi nhìn rất sang trọng. Không chỉ vậy, bên trong bộ chữ nổi này được gắn đèn Led sẽ sáng nổi tên nhà hàng vào buổi tối.

 

Đây là mẫu lam bien quang cao nhà hàng biển hộp đèn, thường được đặt trong nhà thay cho menu, khách hàng vào nhà hàng chỉ cần nhìn vào tấm biển để lựa chọn đồ cho mình. Mẫu biển này có ưu điểm làm nhanh, giá thành lại thấp, nếu để trong nhà thì thời gian sử dụng lâu.