Làm Biển Quảng Cáo

Mẫu làm biển quảng cáo nha khoa đẹp nhất

 Là 1 đơn vị tư vấn thiết kế  lam bien quang cao nhiều năm trong ngành. Hà My luôn vững tin sát cánh cùng khách hàng thân yêu. Để thu hút được khách hàng, đem lại cho khách hàng cảm giác an toàn tin cậy, thì biển quảng cáo cửa hàng phải đạt chuẩn, thể hiện sự chuyên nghiệp.

Bài viết này, tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu làm biển quảng cáo nha khoa đẹp.
 Công ty Quảng Cáo Hà My luôn mang đến cho khách chủ đầu tư những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng giá thành hợp lý nhất. Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành. Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn Quảng Cáo Hà My là đơn vị thiết kế thi công biển quảng cáo.
- Để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về kĩ thuật cũng như quy trình thiết kế thi công cho chủ đầu tư Quảng Cáo Hà My luôn có các quy trình khảo sát vị trí, lấy ý kiến khách hàng, lên Maket và hoàn thành thiết kế thi công.
Nội dung:
  • Toàn bộ mặt biển đều được làm bằng nhôm nhựa ( Alumech )
  • Logo Chữ nhôm nhựa ( Alumech ) viển đèn LED
  • Bộ chữ phòng khám chuyên khoa bằng Alu chân xốp nổi
- Biển đèn LED, biển chữ MICA là những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự đẹp mắt , thẩm mỹ chất lượng khi chế tác cũng như giá thành rất phù hợp. Để có được một sản phẩm tốt cũng cần có một chuyên môn cao về tay nghề và Quảng Cáo Hà My đã đem lại tất cả những mẫu sản phẩm tốt nhất đó gửi tới khách hàng.
- Biển quảng cáo Răng Hàm Mặt - Nha khoa Mỹ đã hoàn thành sớm đưa Phòng khám vào hoạt động đúng tiến độ. Đem đến sự hài lòng tới chủ đầu tư.
biển công ty nha khoa Mỹ được đầu tư khá lớn. phần chính quả biển được làm băng chất liệu alu đen, nổi giữa dòng chữ NHA KHOA MỸ bản quyền, màu đỏ gắn đèn Led, để đảm bảo thu hút khách cả về buổi sáng và buổi tối.
Bên dưới là bien led ma trận, nội dung có tên và phương châm hoạt động của cửa hàng này. Trên cùng là bangzon chất liệu biển bạt Hiflex thể hiện các chương trình khuyến mãi của cửa hàng.

Biển quảng cáo nha khoa Bảo Ngân, làm chủ yêu là chất liệu bien hop den Hiflex, chính giữa là biển hộp đèn gồm tên, địa chỉ, giấy phép hoạt động của nha khoa. Bên cạnh đó, là nhìn thấy một biển Led hình chiếc răng, nhìn khá thu hút và nổi bật. 2 bên cửa ra vào là bien bat hiflex có nội dung chính mà nha khoa có thể làm.