Làm Biển Quảng Cáo

Những lưu ý khi đặt làm biển quảng cáo ngoài trời

Trong cuộc sống bận rộn hàng ngày, có thể thấy thời gian chúng ta ở ngoài rất nhiều, thậm chí với nhiều đối tượng, công việc của họ hoàn toàn là môi trường ngoài trời. Các doanh nghiệp hiểu rõ điều này nên rất chú trọng đến việc đặt làm biển quảng cáo ngoài trời.

Xem thêm:

Làm biển quảng cáo đẹp hợp bản mệnh

Quảng cáo ngoài trời tại vẫn luôn là một trong những điểm đến sôi động và được nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như quốc tế quan tâm nhất. Đặt làm biển quảng cáo ngoài trời sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận với lượng khách hàng ngoài trời vô cùng lớn mà chi phí cho quảng cáo lại thấp hơn nhiều so với quảng cáo trên phát thanh hay truyền hình.

Quảng cáo ngoài trời thường được các nhà đầu tư lựa chọn với nhiều kích thước, loại biển để lựa chọn như: Pano, billboard, biển quảng cáo hộp đèn, biển quảng cáo đèn LED, màn hình led quảng cáo ngoài trời,… Đặt làm biển quảng cáo ngoài trời, doanh nghiệp cần lưu ý chỗ đặt biển quảng cáo như góc ngã tư, chân cầu vượt hay bên hông các khu nhà cao tầng hay trên nóc các tòa nhà nhằm dễ dàng hình dung kích thước của các biển quảng cáo.

Đối với các doanh nghiệp muốn đặt làm biển quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội cần lưu ý những khu vực cấm quảng cáo như lăng Bác, quảng trường Ba Đình; Hồ Hoàn Kiếm và khu vực bao quanh hồ; đại sứ quán của các quốc gia, trụ sở làm việc của đảng, Nhà nước và các cơ quan ban ngành, trụ sở bộ ngành, các di tích lịch sử…

Xem thêm:

Thiết kế biển quảng cáo karaoke năm 2017

Công ty quảng cáo Hà My chuyên làm biển quảng cáo ngoài trời . Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, công ty quảng cáo Hà My nhận thực hiện làm biển quảng cáo ngoài trời với nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng. Công ty quảng cáo Hà My cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những thiết kế với giá thành hợp lý nhất. Quý khách có nhu cầu quảng cáo vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty quảng cáo hà My để được tu vấn tận tình nhất .

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com