Làm Biển Quảng Cáo

Thi công biển hộp đèn giá rẻ uy tín nhanh giá rẻ

Biển hộp đèn là hình thức biển thông dụngcho cả nhu càu biển bình dân và cao cấp. Với nhiều loại chất liệu: Bạt Hiflex, 3M, PVC, 7M, Backlit… Hình thức chiếu sáng cho biển quảng cáo hộp đèn là dùng đèn neon hoặc đèn Led.

Cấu tạo biển hộp đèn nói chung

Biển hộp đèn là loại biển quảng cáo sử dụng đèn phía trong, rất hiệu quả khi sử dụng vào ban đêm. Tuy nhiên trong cả điều kiện ánh sáng ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn vẫn mang lại hiệu quả cao.

Nhìn trực diện, bien quang cao hộp đèn giống như biển phẳng, thường được dùng tại các cửa hiệu, các đại lý bán hàng, nhất là các cửa hiệu mở cửa cả buổi tối.

Cấu tạo của biển hộp đèn:

+ Khung biển bằng sắt hộp, hàn kết cấu thành hộp rỗng có bề dày trung bình 13cm.

+ Đáy biển lót tôn (hoặc bọc bạt, mica như mặt trước với biển 2 mặt), xung quang bọc tôn hoặc nhôm, inox tùy yêu cầu.

Biển hộp đèn khắc phục nhược điểm của biển pano về khoản chiếu sáng về ban đêm, gọn nhẹ hơn (do không phải dùng hệ thống đèn chiếu bên ngoài) nhưng lại mất công khi thay thế hoặc sửa chữa do giá thành biển cũng không quá cao. Để đảm bảo độ bền đẹp, quý khách hàng có thể cân nhắc sử dụng biển hộp đèn cao cấp.

Địa chỉ làm biển quảng cáo hộp đèn

Résultat de recherche d'images pour "biển hộp đèn"

Làm biển hộp đèn giá rẻ là dịch vụ được nhiều các nhà kinh doanh và thi công biển bảng đưa ra để thu hút khách. Biển hộp đèn chiếm một phần rất quan trọng trong công tác quảng cáo, nhất là ở thành phố cho nên thị phần của nó rất lớn. Dịch vụ làm biển hộp đèn giá rẻ Hà Nội của Hà My là dịch vụ hội tụ đủ các yếu tố: chất lượng, thẩm mỹ, bền vững và giá thành hợp lý. Chính vì vậy hiện nay chúng tôi đã là các đối tác tin cậy của nhiều nhà kinh doanh, nhãn hàng lớn trên đại bàn Hà Nội.

Dịch vụ làm biển hộp đèn giá rẻ tại Hà My được công ty chúng tôi với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo tối ưu đến mức thuận tiện nhất. Với dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và thảnh thơi nhất vì mọi việc đã có chúng tôi hoàn thành, khách hàng chỉ cần lên ý tưởng.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com