Làm Biển Quảng Cáo

Thi công biển quảng cáo tòa nhà chung cư

Thời đại công nghiệp hóa, xã hội ngày càng phát triển thı̀ càng có nhiều tòa nhà, khu chung cư mọc lên như nấm. Đặc biệt vào đêm hàng loạt những biển quảng cáo sẽ nổi bật và sang rực rỡ. Bạn là chủ một doanh nghiệp lớn đang phân vân và muốn tim hiểu vụ thể về biển quảng cáo tòa nhà chung cư, Hà My sẽ giới thiệu chi tiết trong bài viết sau.

Nhu cầu biển quảng cáo tòa nhà chung cư

Biển quảng cáo tòa nhà khu chung cư là một trong những loại biển quảng cáo ngoài trời được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó thường là biển công ty, biển tên tòa nhà cao tầng. Cũng như nhiều loại biển quảng cáo khác, biển hiệu quảng cáo đặt ở tòa nhà, khu chung cư thường mang những yêu cầu kỹ thuật riêng.

Đa số các bien quang cao tòa nhà chung cư làm ở ngoài trời, nóc tòa nhà, khu chung cư cao tầng nên đòi hỏi người thiết kế và thi công biển quảng cáo ngoài các chuyên môn sâu về tính kết cấu, lực đẩy của gió, sức nặng, độ bền của vật liệu…còn phải là người không sợ độ cao, dám mạo hiểm.

Sở hữu đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công biển quảng cáo tòa nhà khu chung cư, Hà My đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường và luôn là thương hiệu được khách hàng đánh giá cao không chỉ về chất lượng, hiệu quả, chuyên nghiệp mà còn phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Lựa chọn địa chỉ làm biển quảng cáo

Đa số làm biển quảng cáo toàn nhà chung cư làm ở ngoài trời, nóc tòa nhà nên đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn sâu về tính kết cấu, lực đẩy của gió, sức nặng, độ bền của vật liệu, cũng như một số đặc tính khác. Các bộ chữ sử dụng cho các tòa nhà trong thi công biển quảng cáo có những đặc thù riêng mà không phải công ty nào cũng có thể làm được.

Hà My chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, được đào tạo cơ bản, trải qua quá trình thi công nhiều năm, đội ngũ thợ chuyên nghiệp thi công được trên mọi độ cao của tòa nhà, cùng với đội ngũ kinh doanh giỏi chuyên môn, có kiến thức sâu về phong thủy sẽ tư vấn cho khách hàng có được những sản phẩm tốt và bền vững nhất.

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, chắc chắn những mẫu biển quảng cáo mà Hà My mang tới sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com