Làm Biển Quảng Cáo

Thiết kế biển quảng cáo khách sạn

Khách sạn của bạn đang cần chiến lược truyền thông để được nhiều khách hàng biết đến. Hà My sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu biển quảng cáo khách sạn phù hợp nhất, sẽ tạo được ấn tượng khó quên đối với mỗi khách hàng.

Lý do bạn nên làm biển khách sạn

Bảng hiệu được xem như là nét mặt bên ngoài của một khách sạn. Nếu quý khách hàng có một bảng hiệu đẹp, ấn tượng thì đồng nghĩa với việc quý khách đã có được 50% sự tin tưởng của khách hàng với khách sạn, nhà nghỉ. Thế nên sức mạnh và sự ảnh hưởng của một bảng hiệu đẹp đối với một khách sạn dù lớn hay nhỏ đều vô cùng lớn.

Hay nói cách khác bien quang cao khách sạn được xem là đại diện cho hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, công ty. Bởi vậy, rất cần được chú trọng từ hình thức đến chất lượng bảng hiệu.Nếu có nhu cầu làm biển quảng cáo khách sạn hãy đến với Hà My quý khách hàng sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy nhiệt huyết với ngành quảng cáo này, sẽ giúp quý khách có được những ý tưởng mới lạ về biển quảng cáo khách sạn.

Tư vấn chọn biển quảng cáo cho khách sạn

lam bien quang cao khách sạn cần nổi bật để tạo ấn tượng đến khách hàng. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Hà My đã không ngừng phát triển về chất liệu để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Hiện tại, có một số chất liệu được sử dụng phổ biến như: Biển quảng cáo hộp đèn, biển quảng cáo led ma trận, biển quảng cáo pano tấm lớn, biển mica hộp đèn, biển bạt hiflex, biển chữ nổi, biển inox ăn mòn…

Hà My là địa chỉ chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm biển quảng cáo nói chung và biển quảng cáo khách sạn nói riêng. Đến với Hà My, chúng tôi sẽ:

- Tư vấn và khảo sát miễn phí: Giúp khách hàng chọn được loại biển quảng cáo phù hợp với yêu cầu và điều kiện của khách hàng.

- Thiết kế miễn phí.

- Thi công lắp đặt nhanh gọn, đảm bảo an toàn.

- Hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ.

- Dịch vụ bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp.

Để sở hữu biển quảng cáo đẹp, hãy tin tưởng vào kinh nghiệm của chúng tôi, chắc chắn biển quảng cáo của Hà My sẽ mang đến những hiệu quả truyền thông tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com