Làm Biển Quảng Cáo

Tư vấn làm biển quảng cáo siêu thị đẹp

Cùng với sự phát triển của hệ thống siêu thị hiện nay, đòi hỏi chủ doanh nghiệp cần có những phương án quảng bá tốt nhất giúp cạnh tranh với các đối thủ. Hà My sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó với những mẫu biển quảng cáo siêu thị đẹp, giá rẻ. Chắc chắn với những tư vấn của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Nhu cầu làm biển quảng cáo siêu thị

Với xã hội ngày càng phát triển đi lên nên nhu cầu mở cửa tiệm, nhà nghỉ, công ty, cửa hàng thời trang, quán bar, quán cafe, siêu thị … rất đông đúc. Chính vì thế nhu cầu thiết kế bảng bảng hiệu quảng rất nhiều. Rất muốn có được bảng quảng cáo mang phong cánh riêng biệt và thẫm mỹ, biển quảng cáo sang trọng sẽ thu hút được nhiều khách hàng chý ý là điều rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm.

Và với những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực siêu thị cũng vậy. Việc làm bien quang cao siêu thị là mối quan tâm hàng đầu, bởi biển độc đáo, ấn tượng là chìa khóa giúp thu hút khách hàng tốt nhất.

Hiểu được điều đó, Hà My đã nhanh chóng mở rộng dịch vụ làm biển quảng cáo siêu thị, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Tư vấn chọn chất liệu

Để lam bien quang cao siêu thị, khách hàng có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau như: biển hộp đèn, biển Led, biển Mica, biển đồng inox ăn mòn…Trong đó, biển đèn siêu mỏng là loại hình quảng cáo hiện đại được khách hàng rất yêu thích khi làm biển quảng cáo siêu thi. Với hình thức quảng cáo hình ảnh ấn tượng và sắc nét mang đến sức hút lớn đối với mọi đối tượng. Đặc biệt với ưu điểm có thể chiếu sáng vào buổi tối nên biển hộp đèn được ứng dụng rất rộng rãi trên mọi lĩnh vực.

Bạn có thể thấy những bức tranh sáng long lanh quảng cáo trong siêu thị, nhà hàng, shop quần áo, khách sạn, spa, sân bay…Đó chính là biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng có thể treo trong nhà trang trí nội thất hoặc quảng bá sản phẩm.

Biển quảng cáo hộp đèn được thiết kế rất bắt mắt và ấn tượng, được gắn đèn led bên trong khi màn đêm buông xuống màn hình biển sẽ sáng lung linh thu hút ánh mắt của mọi người. Không chỉ có độ thẩm mỹ cáo biển hộp đèn còn tiết kiệm điện giảm thiểu nhiều chi phí khi quảng cáo của doanh nghiệp bạn.

Ngoài biển hộp đèn siêu mỏng bạn còn có thể lựa chọn những mẫu biển hộp đèn trên nhiều chất liệu khác nhau như biển hộp đèn bằng bạt hiflex, biển hộp đèn mica, biển hộp đèn hút nổi...

Nếu bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo siêu thị với mọi chất liệu, hãy đến Hà My, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ đó cho ra sản phẩm tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com