Làm Biển Quảng Cáo

Tư vấn lựa chọn chất liệu để làm biển công ty

Làm biển công ty đẹp sẽ mang lại cho quý khách hàng một bảng hiệu công ty như ý, biển công ty là loại biển không thể thiếu đối với một doanh nghiệp đang hoạt động. Tuy nhiên, bạn đang lo lắng không biết lựa chọn chất liệu nào để làm biển công ty? Hà My xin cung cấp những thông tin sau, giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Có thể khẳng định, biển công ty là hình thức thể hiện quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy biển công ty, văn phòng phải nói lên ý nghĩa nội dung muốn diễn đạt trong đó. Màu sắc đặc trưng, biển hiệu phải cân bằng về kích thước và bố cục tỷ lệ hài hòa.

Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng, chi phí, môi trường ngoài trời hay trong nhà… Hà My luôn tư vấn cho khách hàng những phương án tốt nhất để đảm bảo chất lượng và mục đích sử dụng của biển quảng cáo công ty. Các chất liệu phổ biến đối với biển công ty bao gồm:

- Chất liệu đồng, Inox ăn mòn: có độ bền cao, thích hợp với biển ngoài trời, ko bị hoen gỉ hay bay màu sau thời gian sử dụng lâu dài. Màu đặc trưng theo chất liệu: bạc của inox, màu vàng đồng của đồng ăn mòn.

- Chất liệu aluminum (Hợp kim nhôm nhựa): có chi phí vừa phải, độ bền ổn định, dễ thi công, năng động về sử dụng màu sắc.

- Chất liệu mica: chi phí rẻ nhất nhưng chỉ phù hợp với các biển trong nhà do mica không chịu được nhiệt độ lẫn độ ẩm của mưa gió.

- Chất liệu gỗ: phù hợp với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật, gần gũi thiên nhiên, giá thành tương đối cao nhưng thể hiện sự khác biệt rõ nét.

- Bảng điện tử led: phù hợp với các công ty kinh doanh dịch vụ, tiêu dùng, biển Led có sự chú ý cao nhất nên đặc biệt được nhiều khách hàng đặt hàng trong thời gian gần đây.

- Chất liệu đá: đá trong tự nhiên được khắc chữ để tạo ra các biển độc đáo có độ bền vĩnh cửu…

Dựa trên các công nghệ thi công biển quảng cáo khác nhau mà các chất liệu này cũng được năng động trong quá trình sử dụng để tạo ra những biển quảng cáo độc đáo cả về hình thức lẫn chất liệu như: cắt chữ, khắc chữ, ghép chữ nổi, cắt CNC, ăn mòn kim loại, sơ….

Bất kỳ một công ty nào ngay sau khi thành lập đều quan trọng đầu tiên là phải thiết kế cho công ty một bien quang cao. Nói xa hơn là một bộ nhận diện của doanh nghiệp. Chính vì điều đó Hà My cung cấp dịch vụ thiết kế biển công ty, văn phòng cho doanh nghiệp và nhận thi công biển hiệu cho quý khách khi có nhu cầu.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com