Làm Biển Quảng Cáo

Ưu điểm biển hộp đèn

bien hop den sau nhiều năm phát triển vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Hà My thường xuyên học hỏi, áp dụng những công nghệ mới để mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Thế nào là biển hộp đèn?

Biển hộp đèn là một dạng bảng hiệu quảng cáo bên trong được trang bị một hệ thống đèn như đèn Neon, đèn led. Mục đích là giúp cho quảng cáo của chúng ta trở nên thu hút hơn với người đi đường, đặc biệt là vào ban đêm.

Nếu các bạn là cá nhân hay tổ chức kinh doanh các shop thời trang, quán ăn… thì chắc hẳn sẽ hiểu rõ được hiệu quả của những biển quảng cáo làm bằng hộp đèn. Thường thì những hình thức kinh doanh nào mà thời gian phục vụ vào ban đêm hay buổi tối nhiều thì đều phải sử dụng hình thức quảng cáo hộp đèn này. Nó sẽ là một công cụ rất tốt để thu hút khách hàng tiềm năng.

Về nội dung của bien quang cao dep hộp đèn được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm.

Địa chỉ làm biển hộp đèn

Biển hộp đèn – loại biển thường được dùng đêm. Ngày nay xã hội đang trong thời kỳ phát triển với công nghệ kỹ thuật tiên tiến thì cuộc sống về đêm càng được chú trọng và là điểm nhấn trên đường. Khi tối đến là các cột đèn, biển hiệu rực rỡ đủ màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ được bật sáng trên đường. Trong đó có biển hộp đèn - đây là sản phẩm được ưa chuộng và chọn lựa nhiều cho các cửa hàng, công ty… khi muốn quảng cáo về thương hiệu sản phẩm của mình.

Hà My đã nhanh chóng nắm bắt được xu thế đó, đầu tư về con người và kĩ thuật để trở thành địa chỉ được rất nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội tin cậy. Đối với biển quảng cáo hộp đèn được Hà My thiết kế và in trên bề mặt bạt Hiflex sau đó sẽ được căng trên bề mặt bộ khung đã được chuẩn bị trước. Bên trong bộ khung được gắn các bóng điện với nhiều màu sắc khác nhau. Trước khi căng bạt lên chúng tôi có tạo một bộ khung chắc chắn với 4 mặt biển được ốp những miếng tôn nhẵn để tăng độ bền và tính cứng cáp cho sản phẩm. Sau đó tấm biển bạt sẽ được căng lên, các mép của tấm biển cũng được bọc nhôm để tăng tính thẩm mỹ cho những tấm biển quảng cáo hộp đèn.

Hy vọng với đội ngũ thi công, thiết kế chuyên nghiệp, biển hộp đèn tại Hà My sẽ mang đến cho bạn hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com