Làm Biển Quảng Cáo

Ưu điểm biển hút nổi Mica

bien quang cao ngày càng thể hiện được vai trò của mình trong mỗi chiến dịch truyền thông. Chất liệu biển quảng cáo ngày càng phong phú và đa dạng giúp cho khách hàng nhanh chóng lựa chọn được chất liệu mình mong muốn. Trong đó, biển hút nổi Mica cũng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cụ thể về biển quảng cáo này.

Nhu cầu sử dụng biển hút nổi Mica

Thị trường ngày nay sử dụng Mica hút nổi không phải là điều gì quá xa xỉ như các năm về trước, dường như mức cạnh tranh quá lớn gây ra sự bão hòa nhiều về các ngành nghề nhất là thi công biển quảng cáo, các loại biển led, biển công tybiển quảng cáo  hút nổi mica đẹp giờ đây đang được các khách hàng sử dụng rất nhiều vì thẩm mỹ và kiểu dáng đẹp, tạo nên đẳng cấp sang trọng cho sản phẩm đang sử dụng. Cùng với các hiệu ứng gắn đèn led bien hút nổi mica đã và đang tạo lên cuộc các mạng thay đổi về chất liệu biển quảng cáo đẹp, biển led hiện nay.

Biển hút nổi Mica được hút nổi từ những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (thường gọi ở VN là Mica), bo khung bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn neon bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú. Có thể dùng chất liệu decal PP in maquette rồi bồi lên biển hoặc sử dụng công nghệ in trực tiếp lên nhựa PVC và gia công vào biển, tạo nên sự nổi bật so với những biển quảng cáo khác.

Địa chỉ làm biển hút nổi Mica

Hà My chuyên nhận lam bien quang cao hút nổi Mica giá rẻ. Từ những chi tiết nhỏ nhất, tinh xảo nhất. Chắc chắn sẽ làm hải lòng tất cả các bạn. Là những đơn vị đi đầu trong công nghệ cùng với đội ngũ kỹ thuật trẻ năng động sẽ tạo ra một sản phẩm các bạn hài lòng nhất.

Nhiều khách hàng khi làm biển công ty sử dụng mica hút nổi giúp thể hiện sự sang trọng bậc nhất hiện nay. Công nghệ hút nổi còn được vận dụng chuyên nghiệp vào thi công phòng hát Karaoke với những hình cầu, trứng, ứng dụng làm các loại biển hiệu văn phòng đẹp nhất.

Hà My với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình chúng tôi luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hút nổi Mica, hãy đến Hà My để được chúng tôi thiết kế nhanh nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com