TẠP CHÍ BIỂN QUẢNG CÁO

Dự đoán kết quả tỉ số trận đấu Nga vs Slovakia 20h00 15/6

Dự đoán kết quả tỉ số trận Nga vs Slovakia 20h00 15/6 trong lượt trận thứ 2 của bảng B Euro 2016 sẽ nghiêng về những chú gấu Nga. Đội bóng này đã có một trận ra quân khá mĩ mãn sau khi cầm hòa trước đội bóng được đánh giá cao hơn là Anh. Trong khi đó Slovakia lại bị khuất phục bởi xứ Wales. 

Dự đoán kết quả tỉ số trận Nga vs Slovakia 20h00 15/6, những chú gấu Nga không khó để dành chiến thắng trong lượt trận thứ 2

Ngay ở trận đầu ra quân, thầy trò huấn luyện viên Leonid Slutsky đã khiến giới mộ điệu phải nghiêng đầu nể phục khi cầm hòa được đội tuyển Anh trong một trận đấu vô cùng nghẹt thở. Sức chiến đấu và ý chí quyết tâm của những chú gấu Nga được khẳng định khi họ đã tận dụng phút bù giờ để san hòa điểm số mặc dù đã bị dẫn trước ở phút thứ 73.

Dự đoán kết quả tỉ số trận Nga vs Slovakia 20h00 156

Dự đoán kết quả tỉ số trận Nga vs Slovakia 20h00 15/6, những chú gấu Nga không khó để dành chiến thắng trong lượt trận thứ 2

Qua trận đấu đó cũng có thể thấy chiến thuật thắt chặt hàng thủ hết mức có thể của huấn luyện viên Leonid Slutsky đã phát huy tác dụng hiệu quả. Như vậy với 1 điểm đầu tiên có được, đội bóng này hoàn toàn tự tin để bước vào lượt trận thứ hai, đối đầu với một đội bóng không được đánh giá cao là Slovakia. Hãy cùng chờ đón xem, những chú gấu Nga có tiếp tục phát huy được sự bền bỉ và vững chãi hay không.

Dự đoán kết quả tỉ số trận Nga vs Slovakia 20h00 15/6, Slovakia kém đối thủ cả ở bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu

Euro 2016 là mùa đầu tiên Slovakia được tham gia vì vậy thầy trò huấn luyện viên Jan Kozak đã nuôi rất nhiều hy vọng trên đất Pháp. Tuy nhiên không may mắn cho họ là họ lại rơi vào bảng đấu với những tên tuổi như đội tuyển Anh và Nga. Trận đấu được kỳ vọng chiến thắng lớn của họ là trận ra quân với xứ Wales nhưng hy vọng giành 3 điểm của đội bóng này cũng đã bị dập tắt trước một xứ Wales hùng hục ý chí chiến đấu.

Dự đoán kết quả tỉ số trận Nga vs Slovakia 20h00 156 a

Dự đoán kết quả tỉ số trận Nga vs Slovakia 20h00 15/6, Slovakia kém đối thủ cả ở bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu

Mặc dù thất bại nhưng đội bóng này vẫn phần nào thể hiện được bản lĩnh của mình bằng những đòn tấn công sắc bén về phía khung thành đối phương. Chỉ tiếc rằng đội hình của Slovakia không có được những nhân tố có thể tỏa sáng như Gareth Bale của xứ Wales.

Sau trận ra quân thất bại, sự tự tin của thầy trò huấn luyện viên Jan Kozak cũng giảm đi phần nào. Bên cạnh đó khi so sánh với Nga thì Slovakia kém đối thủ cả về kinh nghiệm chinh chiến và bản lĩnh thi đấu. Lượt trận thứ hai này thực sự là khó khăn với đội bóng này.

Dự đoán kết quả tỉ số trận Nga vs Slovakia 20h00 15/6, đội hình dự kiến

Nga: Akinfeev, Berezoutski, Ignashevitch, Smolnikov, Neustadter, Shchennikov, Shatov, Golovin, Smolov, Kokorin, Dzyuba

Slovakia: Kozacik, Pekarik, Skrtel, Durica, Weiss, Hrosovsky, Hamsik, Svento, Kucka, Mak, Duris

Dự đoán kết quả tỉ số trận Nga vs Slovakia 20h00 15/6

 

Các chuyên gia dự đoán kết quả tỉ số trận Nga vs Slovakia 20h00 15/6 là 2 – 1